0898 699 399

Một vài mẹo giúp các phòng trong nhà luôn sạch sẽ thơm tho

Trong nhà bạn mỗi phòng đều có các chức năng và thiết bị khác nhau do đó mà khi vệ sinh làm sạch các phòng cũng khác nhau, với phòng ngủ phòng vệ sinh phải chú ý vệ sinh trước để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Một vài kinh nghiệm nhỏ của vesinhnhao24h sẽ giúp nhà cửa sạch đẹp, thông thoáng mà các chị/mẹ nên quan tâm.

1. Đối với phòng ngủ: được xem là sạch sẽ nhất trong nhà bạn, các vật dụng chủ yếu chính là bằng vải vì vậy khi làm sạch cũng cần đúng cách, các đồ dùng bằng vải bạn cần thay và giặt sạch. Bạn cũng nên đặt vài sáp thơm vào các vị trí trong phòng để tạo mùi thơm dễ chịu.

2. Đối với phòng khách: chủ yếu được dùng để tiếp khách cần sạch sẽ và sang trọng, một ngôi nhà có thiện cảm hay không được đánh giá trước tiên qua phòng khách đó các bạn.

Phòng khách cần sự thông thoáng vì vậy thường xuyên mở cửa sổ để không khí vào nhà tạo sự thoải mái, dễ chịu, mua thêm một số cây xanh tạo không gian thiên nhiên trong phòng khách.

3. Đối với phòng tắm (nhà vệ sinh): đặc trưng căn phòng này rất dễ có mùi vì vậy bạn nên có sáp thơm để lấn áp đi những mùi khó chịu, ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn bột giặt, xà bông tắm có mùi thơm chúng là cách hay để khử được những mùi phát sinh trong phòng tắm.

Chú ý vệ sinh làm sạch các thiết bị trong phòng tắm để giúp chúng luôn mới và sử dụng được lâu dài.

4. Đối với phòng ăn: yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, ngoài việc giữ gìn vệ sinh bạn cũng nên khử một vài mùi khó chịu từ nhà bếp, một vài kinh nghiệm nho nhỏ đó là bạn nên có máy quạt không khí lọc đi không khí trong phòng ăn, đặt thêm vài vỏ quýt, cam trong những góc nhà giúp mùi thơm thoang thoảng dễ chịu hơn.

Chỉ là một số kinh nghiệm nhỏ thôi nhưng mình tin chắc sẽ tạo ra không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn, ai cũng yêu tổ ấm của gia đình mình.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (3 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy