0898 699 399

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc định kỳ của mỗi công ty, nhất là những công ty sản xuất có diện tích nhà xưởng rộng. dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của SAO VIỆT ra đời 2017, nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi cần vệ sinh trần nhà xưởng, đặc biệt đó là mạng nhện.

SAO VIỆT là chúng tôi dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong ngành, có tư cách pháp nhân rõ ràng, có năng lực và thực hiện dịch vụ cho hàng trăm khách hàng, trong đó hạng mục quét mạng nhện nhà xưởng được SAO VIỆT rất quan tâm và đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, nhất là các công ty lớn, các công ty liên doanh và các nhà xưởng diện tích to thì công việc quét mạng nhện cho nhà xưởng phải thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học và áp dụng các biện pháp phù hợp với từng điều kiện cụ thể cho từng nhà xưởng.

Quét mạng nhện cho nhà xưởng có nhiều điều cần lưu ý và là công việc hết sức quan trọng, để thực hiện một cách hiệu quả cần quan tâm đến các vấn đề sau.

                                       SAO VIỆT cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Đặc điểm chung của một số loại nhà xưởng

– Đa số nhà xưởng đều được làm từ thép và mái che, mái lợp. Việc xây dựng và lắp ráp thường rất nhanh, bền vững.

– Với một công ty chuyên về sản xuất thì nhà xưởng chiếm 90% diện tích cho cả công ty, đủ thấy diện tích nhà xưởng lớn như thế nào.

– Với hệ thống kèo, cột, giằng và giàn bằng thép, nhà xưởng thường có chiều cao từ 12-25 mét tùy điều kiện sản xuất của một số nhà xưởng.

– Nhà xưởng là nơi tập trung công nhân viên làm việc và nơi để sản xuất và chứa hàng hóa nên luôn được quan tâm về nhiệt độ, ánh sáng, không gian và đặc biệt là việc làm sạch, vệ sinh hằng ngày, trong đó quét mạng nhện là công việc được tiến hành định kỳ, thường xuyên

– Quét mạng nhện cho nhà xưởng thường được các công ty tiến hành định kỳ 2 năm một lần hoặc một năm một lần. Đặc biệt ở các công ty nước ngoài hay các công ty sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử thì theo 4 tháng 1 lần.

Khâu chuẩn bị khi tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng

Trải qua kinh nghiệm làm việc và cung cấp dịch vụ thực tế tại các nhà xưởng, trước khi nhận dịch vụ quét mạng nhện cho các nhà xưởng và các công ty, SAO VIỆT luôn làm một biển bản về việc chuẩn bị chi tiết các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cần thiết khi tiến hành quét mạng nhện. Trong đó có cơ bản các loại may móc, dụng cụ như sau.

Xe nâng người :  Xe nâng người có nhiều loài, tuy nhiên khi quét mạng nhện nhà xưởng thường sử dụng xe nâng người hình zích zắc hoặc xe nâng người loài cần đẩy.

– Giàn giáo : sử dụng giàn giáo chỉ áp dụng khi nhà xưởng có diện tích nhà và độ cao trần xưởng thấp. nhằm đảm bảo an toàn thì chỉ lắp từ 2-3 bộ giàn giáo tối thiếu khi quét mạng nhện nhà xưởng.

– Máy hút bụi công nghiệp : Hút mặt sàn sau khi đã quét xong trần nhà xưởng.

– Máy chà sàn công nghiệp.

– Cây Tăng lau trần

– Hệ thống dây và biển báo cảnh báo.

– Dây điện tải nguồn 3 pha

– Bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm.

– Các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất khác đi kèm.

                 sử dụng xe nâng quét mạng nhện nhà xưởng

Kiểm tra an toàn lao động khi làm trên cao, nhất là trên trần nhà xưởng

Đặc thù của quét mạng nhện nhà xưởng là làm việc trên cao, vì vậy công tác bảo đảm an toàn lao động là hết sức quan trọng. Rất nhiều đơn vị vì chủ quan khi xảy ra tại nạn hậu quả rất khó lường. Dù là công việc gì thì tính mạng con người là quan trọng nhất.

Với SAO VIỆT sự an toàn của người lao động luôn đặt lên hàng đầu, để làm tốt điều này chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các nguyên tắc như sau.

– Nhân viên khi làm việc trên cao luôn phải đảm bảo có sức khỏe tốt, được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, thường là 6 tháng một lần.

– Nhân viên không mắc các bệnh về xưởng khớp, thần kinh hay tim mạch khi làm việc trên cao.

– Nhân viên khi đang quét mạng nhện và trong suốt quá trình thưc hiện công việc tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu bia…

– Trước khi tiến hành kiểm tra kỹ càng độ an toàn và tính ổn định của các loại máy móc, thiết bị.

– Nhân viên trước khi vào làm việc tại xưởng phải học qua lớp an toàn lao động, hiểu rõ các khẩu lệnh về phòng cháy chữa cháy và an toàn về điện, văn hóa công ty.

– Nhân viên khi làm việc phải trang bị đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm. Nếu ai vi phạm phải dừng ngay công việc và chịu trách nhiệm trước công ty.

                                                  Nhà xưởng có nhiều mạng nhện bám trên trần

Quy trình thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng

Khi bắt đầu tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng SAO VIỆT luôn đề xuất cho phía khách hàng bản quy trình thực bằng văn bản cụ thể. Trong đó các bước quan trọng như sau.

 1. Nhân viên khảo sát và nắm rõ kết cấu, đặc điểm, diện tích của nhà xưởng cần quét mạng nhện.
 2. Lên quy trình làm việc cụ thể trình bày với khách hàng.
 3. Lên kế hoạch chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cần thiết.
 4. Lên kế hoạch số lượng nhân viên cần thiết.
 5. Phân công công việc, trách nhiệm, nhiệm vụ cho từng nhân viên phụ trách.
 6. Phổ biến quy trình quét mạng nhện tại xưởng cho nhân viên, phổ biến các biện pháp an toàn lao động cho nhân viên.
 7. Thực hiện nhiêm vụ theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng.
 8. Quét mạng nhện tại khu vực ở xưởng nào phải sạch khu vực đó. Cần có người giám sát và kiểm tra chất lượng trước khi di chuyển xe nâng hay giàn giáo sang khu vực khác.
 9. Sau khi quét xong phần mạng nhện, cần vệ sinh sạch phần sàn bền dưới. nếu sàn trống thì sử dụng máy chà hoặc máy hút bụi hút sạch các bụi bận rơi xuống sàn.
 10. Nếu sàn có máy móc, hàng hóa thì trước khi quét mạng nhện phải dùng bạt trùm kín, tránh cho bụi bay xuống máy móc, hàng hóa. Cần thiết có thể hút bụi hoặc lau sau khi vệ sinh.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ quét mạng nhện của công ty SAO VIỆT chúng tôi, nếu quý công ty, quý khách hàng cần thêm thông tin khác liên quan vui lòng liên hệ.

– Hotline : 0986619345 (Mr.Hiếu)

– Trang chủ website : Vệ sinh SAO VIỆT

– Bài viết liên quan

+ Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

+ Quy trình, quy định trong vệ sinh nhà xưởng

+ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

 

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy