0986619345

vệ sinh nhà xưởng – giá tốt, chất lượng – công ty Sao Việt 

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất.Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. SAO VIỆT sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên.

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, công nghiệp

Hình ảnh – Vệ sinh nhà xưởng xê nâng

Phương pháp vệ sinh nhà xưởng chi tiết cho từng hạng mục   

  1. Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được SAO VIỆT chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

– Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

Giàn giáo vệ sinh trần nhà xưởng

Hình ảnh – phương pháp Vệ sinh nhà xưởng bằng giàn giáo

– Vệ sinh bằng xe nâng : đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

  1. Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

– Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

– Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

  1. Vệ sinh vách nhà xưởng

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

  1. Vệ sinh sàn nhà xưởng

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

– Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Hình ảnh – Nhân viên vệ sinh nhà xưởng được trang bị bảo hộ lao động

 

Máy chà sàn nhà xưởng

Hình ảnh – Máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

Trong các phân xưởng tùy theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau, dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bụi bặm, ô nhiễm vẫn là điều tất yếu, nếu các phân xưởng gần đường thường xuyên có xe cộ di chuyển tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể đến trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bặm, hóa chất khác gây ảnh hưởng không chỉ là không gian làm việc mà cả năng suất của đơn vị, doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng sẽ là công việc nên sử dụng định kỳ, thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ đến phân xưởng thực hiện các công việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh tất cả, tùy theo gói ký kết mà các nhân viên sẽ thực hiện công việc, nếu bạn không muốn dọn dẹp sơ sài hãy trao đổi và ký kết hợp đồng vệ sinh nhà xuởng mức độ cao hơn.

Công ty chúng tôi sẽ giúp các đơn vị, tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ như tổng vệ sinh khu vực nhà xưởng, bãi đỗ xe, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn khó, chăm sóc vệ sinh máy móc, vệ sinh hành lang,… các công việc của chúng tôi đều được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy móc toàn bộ sẽ đảm bảo làm sạch dịch vụ chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Cải thiện không khí và môi trường làm việc với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các đơn vị, nhà xưởng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của SAO VIỆT, quý khách vui lòng liên hệ

Hotline : 0986 619 345 ( Mr.Hiếu )

Email : hieu619345@gmail.com

Địa chỉ: 134/17 đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan : Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Dịch vụ tổng vệ sinh, Dịch vụ vệ sinh tại Long An

vệ sinh nhà xưởng – giá tốt, chất lượng – công ty Sao Việt 
5 (100%) 3 votes
Chát với nhân viên tư vấn