0898 699 399

Công ty dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp Sao Việt (250k/xe,300k/thợ khỏe, trẻ)

Sao Việt, cung cấp Dich vu chuyen nha Gò Vấp, Chuyen nha tron goi Gò Vấp, Chuyen nha gia re Gò Vấp. Bạn đang cần thuê DichvuchuyennhaGoVap chuyên nghiệp, giá rẻ hay gọi cho Sao Việt. Cong ty chuyen nha Sao Việt Gò Vấp với hơn 10 năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên đông, trẻ khỏe, có đội xe tải đủ các loại trọng tải, nhận chuyển nhà tại Gò Vấp và tất cả các Quận, Huyện, Tỉnh lân cận.

Việc chuyển chuyển đồ, chuyển nhà đến nơi khác khiến nhiều người cảm thấy chán chường, tốn nhiều công sức. Hay đôi khi do công việc quá bận rộn nên không có thời gian để thu dọn, sắp xếp đồ đạc đến nơi ở mới. Những vấn đề khó khăn khi cần chuyển nhà Công ty Sao Việt sẽ giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Q.Gò Vấp chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, chuyển nhà an toàn, không còn phải bận tâm, lo lắng.

Tóm tắt các bước chuyển nhà của Sao Việt tại Gò Vấp:

 1. Khách gọi thuê dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp qua SĐT, Zalo: 0986 619 345 (online, nghe máy 24/24)
 2. Khách báo cho Sao Việt cần chuyển nhà từ đâu tới đâu (bao nhiêu km)
 3. Khách báo sơ bộ các tài sản, đồ đạc cần chuyển
 4. Sao Việt sẽ báo giá sơ bộ giá chuyển nhà để khách tham khảo trước
 5. Sao Việt cho nhân viên qua nhà khảo sát báo giá dịch vụ chi tiết
 6. Kiểm đếm tất cả số lượng đồ cần chuyển
 7. Báo giá, chốt ngày giờ triển khai dịch vụ
 8. Sao Việt đưa nhân viên, xe tải tới chuyển nhà
 9. Nhân viên tháo dở, phân loại, đóng gói, chuyển đồ lên xe tải
 10. Lắp ráp, đặt các món đồ đúng vị trí ở nhà mới
 11. Kiểm kê lại tài sản, nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách
 12. Công ty chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp, Nhanh chóng – giá rẻ

SAO VIỆT KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ Ở GÒ VẤP

 • Miễn phí tất cả thùng carton đựng đồ khi chuyển nhà ở Gò Vấp
 • Miễn phí tất cả vật dụng, dụng cụ đóng gói như màng bọc, băng keo, bao đựng…
 • Giúp khách hàng dọn nhà sạch sẽ sau khi chuyển đi
 • Giảm giá 10-15% khi hợp đồng chuyển nhà trên 4 triệu

Khách có thể tham khảo giá chuyển nhà ở Gò Vấp trước ở form sau:


Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp tính theo xe ba gác

Giá chuyển nhà Gò Vấp tính theo xe tải (loại 0,75 tấn)

Dich vu chuyen nha Sao Việt tại Gò Vấp, giá rẻ, uy tín, trách nhiệm

Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp xe trọng tải loại 1 tấn

Công ty chuyển nhà Gò Vấp Sao Việt, giá rẻ, nhiệt tình

Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp xe trọng tải loại 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà ở Gò Vấp, xe trọng tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp xe trọng tải loại 2 tấn

Giá chuyên nhà tại Gò Vấp, xe trọng tải 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp xe trọng tải loại 2,5 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Q.Gò Vấp xe trong tải 2,5 tấn

So sánh giá chuyển nhà tại Gò vấp theo từng trọng tải xe

Bang gia dich vu chuyen nha Gò Vấp theo trọng tải xe

Sao Việt cho thuê nhân công chuyển nhà ở Gò Vấp theo công nhật

Sao Việt cho thuê nhân viên chuyển nhà tính theo công nhật tại Gò Vấp

Miễn phí thùng carton, băng keo, dụng cụ đóng gói tại Gò Vấp

Sao Việt luôn miễn các dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển nhà tại Q.Gò Vấp

Các bước tiếp nhận khách hàng của chuyển nhà Sao Việt

Để giúp cho quý khách hàng làm việc suôn sẻ, nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của đơn vị Sao Việt hoặc đến làm việc trực tiếp tại văn phòng, nhân viên của chúng tôi sẽ hỏi về số lượng đồ cần vận chuyển cũng như diện tích căn nhà mà bạn sắp dọn đến. 

Bên cạnh đó là những thông tin cần thiết khác, dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp sẽ cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển nhà Gò Vấp khác nhau, tư vấn cho khách hàng để có lựa chọn phù hợp. 

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Sao Việt luôn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/, khách hàng có thể liên hệ chi tiết vào bất cứ khung giờ nào và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để đặt lịch trước thời gian chuyển nhà, đến khi có thời hạn yêu cầu, nhân viên sẽ liên hệ để xác định lịch cụ thể lần nữa. 

Bước 2: Thực hiện khảo sát

Để có thể đưa ra được đánh giá khách quan và báo giá chính xác nhất, Sao Việt phải tiến hành khảo sát. Dưới đây là quy trình làm việc đầy đủ của đơn vị:

Nhân viên Sao Việt tiến hành khảo sát khi mà đã có sự chấp thuận của khách hàng. Quy trình khảo sát đó sẽ giúp cho đơn vị của chúng tôi dự tính, đưa ra chi phí chính xác cuối cùng tại hợp đồng. Công việc khảo sát sẽ bao gồm hai hình thức:

 • Khảo sát qua điện thoại.
 • Khảo sát qua thực tế.

Dù áp dụng bất cứ hình thức nào thì nhiệm vụ của nhân viên Sao Việt vẫn phải nắm bắt đủ các thông tin cần thiết. Công việc này không khiến cho chúng ta mất quá nhiều thời gian nhưng lại mang đến hiệu quả làm việc cao hơn.

Báo giá sơ bộ cho khách hàng sau khi tiếp nhận

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với công ty để đưa ra yêu cầu, chúng tôi đã nắm bắt được một số dữ liệu cần thiết. Sao Việt thông báo đến khách hàng về mức chi phí sơ bộ. Đây chỉ là mức giá để khách hàng tham khảo, đưa ra quyết định có cùng hợp tác với Sao Việt tiếp hay không. Các yếu tố cơ bản cần có để chúng tôi đưa ra báo giá sơ bộ sẽ gồm có:

 • Số lượng, khối lượng hàng hóa những vật dụng cần thiết từ nhà cũ đến nhà mới. 
 • Số lượng vật tư dùng để đóng gói hàng hóa.
 • Số lượng nhân viên, phương tiện sử dụng để vận chuyển,
 • Số lượng chuyến xe phải đi, tổng quãng đường di chuyển.
 • Những yêu cầu khách đến từ phía khách hàng. 

Báo giá sau khi khảo sát

Công ty dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp cắt cử nhân viên tới tận nơi khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nhân viên sẽ sử dụng kinh nghiệm lâu năm phân tích, đánh giá khối lượng công việc cần làm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tính toán lượng đồ dùng phải vận chuyển, khoảng cách cung đường,…

Chỉ sau khoảng 30 phút, công ty đã hoàn tất được công việc khảo sát và dễ dàng đưa ra được mức chi phí cụ thể. Khách hàng an tâm, nhân viên của công ty luôn báo giá đúng sự thật, dựa trên khối lượng công việc cụ thể. Nhờ thế, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng Sao Việt.

Nhận báo giá dịch vụ qua Zalo, Messenger

Để khách hàng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn, dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp còn đưa ra hình thức báo giá thông qua Zalo hoặc Messenger. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện một số công đoạn như sau:

 • Chụp hình và quay video tình trạng đồ đạc trong nhà.
 • Đo kích thước các đồ vật cồng kềnh.
 • Sau đó, khách hàng gửi thông tin cho công ty chuyển nhà Sao Việt qua Messenger và Zalo.
 • Số điện thoại tài khoản Zalo: 0986 619 345.

Nhân viên của Sao Việt túc trực 24.7, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Nhờ thế, các đơn hàng dù gấp đến mấy cũng được công ty xử lý trong thời gian cực ngắn.

Đưa giá thành vào hợp đồng và ký kết

Giá thành cuối cùng Sao Việt thông báo nếu được khách hàng chấp thuận, thông tin đó nhanh chóng đưa vào hợp đồng. Bản hợp đồng này không chỉ có mức giá cụ thể mà còn thể hiện tất cả những điều khoản, quyền hạn và trách nhiệm của cả đôi bên.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc 

Sau khi khách hàng được tư vấn, báo giá, nếu như cảm thấy phù hợp và hài lòng cả hai bên có thể ký kết và tiến hành hoàn tất giao dịch. Trong hợp đồng sẽ có chi tiết về chi phí vận chuyển, cách thức vận chuyển, phương tiện vận chuyển cụ thể đúng như những gì hai bên đã thỏa thuận cùng với nhau. 

Hợp đồng sẽ được chia ra thành hai bản, trong đó khách hàng giữ một bản và đơn vị của chúng tôi sẽ giữ bản còn lại. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp đủ phương tiện, nhân công, vật tư đến nhà khách hàng theo lịch hẹn trong hợp đồng. Thực hiện các công việc phân loại, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng đến nơi ở mới. 

Bước 5: Hoàn thành công việc

Sau khi chúng tôi đã chuyển toàn bộ đồ đạc, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại nơi ở mới. Đôi bên sẽ thực hiện kiểm kê số lượng, kiểm tra hiện trạng tài sản để xác minh. Việc nghiệm thu chỉ hoàn thành khi mà khách hàng đã xác nhận đủ số lượng, đồ đạc còn nguyên vẹn và lắp đặt theo đúng như yêu cầu trong hợp đồng.

Cuối cùng, Công ty sẽ nhận phí dịch vụ từ khách hàng khi bạn đã hài lòng về công việc, chất lượng dịch vụ mà Sao Việt mang đến. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những hình thức thanh toán đó là trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận ý kiến khách hàng thông qua những bài khảo sát và đánh giá chất lượng dịch vụ. 

Quy trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển của Sao Việt

Trước khi tiến hành di dời, dịch vụ vận chuyển của Sao Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tháo dời và di dời tài sản để đảm bảo hiện trạng đồ vật tránh sự va đập trong quá trình vận chuyển giữa hai địa điểm.

Bước 1: Phân loại tài sản

Công ty chúng tôi tiến hành phân loại tài sản, đồ dùng của khách hàng trước khi bắt tay vào vận chuyển. Việc phân loại đó sẽ giúp nhân viên đóng gói, sắp xếp và đưa tài sản của khách hàng đến nơi an toàn hơn. Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp đòi hỏi sự cẩn thận vô cùng. Đồ dùng sẽ được phân loại như sau:

 • Đồ dùng nội thất: Các loại bàn ghế, tủ, giường, kệ đựng sách,…
 • Đồ dùng điện tử, điện lạnh: Máy tính, tivi, loa đài, đồng hồ, máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…
 • Đồ dùng gia dụng: Các loại đồ nấu ăn, xô chậu, rổ rá,…
 • Đồ dùng trang trí: Tranh treo tường, bình hoa, lọ hoa,….
 • Đồ dùng phòng ngủ: Chăn, màn, gối, ga, đệm,…
 • Đồ dùng cho cá nhân: Quần áo, giày dép, mũ nón, trang sức,…
 • Đồ dùng nhà tắm: Các loại sữa tắm, dầu gội, xà phòng, khăn,…
 • Đồ điện – mạng: Hệ thống dây điện, ổ điện, cổng kết nối mạng, dây mạng,…

Bước 2: Tháo đồ dùng với dịch vụ chuyển nhà Sao Việt tại Gò Vấp

Để có thể bốc xếp đồ dùng lên xe và vận chuyển thì tất cả những đồ dùng đó cần được tháo dỡ gọn gàng. Bước phân loại đã xong, nhân viên Sao Việt sẽ tiến hành đến công đoạn tháo đồ theo đúng quy chuẩn.

Tháo rời tủ quần áo. bàn ghế, tủ giày

Tủ quần áo là vật dụng khó chuyển dời, dễ bị hư hỏng và trầy xước trong khi vận chuyển. Chính vì thế, trong quá trình vận chuyển, tủ quần áo sẽ được ưu tiên tháo rời và bảo quản. Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp sẽ dùng tua vít cẩn thận tháo các con ốc trên bản lề của cửa tỷ. Thao tác này được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. 

Sau đó, nhân viên sẽ tháo dỡ nóc tủ, bộ phận này cũng được liên kết bởi ốc vít nên việc tháo dỡ không mất nhiều thời gian. Cuối cùng, cách vách ngăn, những phụ kiện còn lại của tủ sẽ được tháo ra. 

Tháo lắp máy lạnh

Máy lạnh cũng là vật dụng khiến cho bạn vất vả khi muốn chuyển nhà. Công ty chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp sẽ bố trí các nhân viên, chuẩn bị kim nhọn, mỏ lết, tua vít, thùng bìa carton…Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nhân viên của chúng tôi, họ là những người có chuyên môn, chuyên tháo hệ thống làm lạnh, sau đó đóng gói cẩn thận với thùng chống sốc chuyên dụng. 

Bếp nấu ăn

Với những gia đình dùng bếp nấu ăn bằng gas, nhân viên sẽ vặn chặt gas để đảm bảo vận chuyển an toàn nhất. Trường hợp khách hàng dùng tủ bếp âm tường, nhân viên sẽ tiến hành tháo tủ, vệ sinh tủ trước khi mang lên phương tiện chuyển đồ. Tất cả các đồ dùng được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không bị hư hỏng khi vận chuyển. 

Tháo dỡ bình nóng lạnh

Nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói Gò Vấp tiến hành tháo bình nóng lạnh thật cẩn thận. Chúng tôi làm hết sức chậm rãi để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng của mình. Từng loại ốc vít, phụ kiện, giá đỡ cũng được chúng tôi cất giữ thận trọng, bỏ từng món vào túi Zip, ghi và đánh dấu lại, để khi về nhà mới lắp ráp sẽ dễ dàng và nhanh chóng

Bước 3: Đóng gói kỹ lưỡng đồ đạc

Đồ đạc sau khi tháo dỡ cần được đóng gói cẩn thận. Công ty chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp sử dụng mọi vật liệu cần thiết để đảm bảo cho việc đóng gói đạt hiệu quả. Tùy từng loại đồ dùng mà công ty chúng tôi chọn cách thức bảo quản tương ứng, tiết kiệm chi phí. Hiện nay, chúng tôi có những phương thức đóng gói như:

 • Dùng thùng carton.
 • Đóng gói bằng màng bọc PE.
 • Thùng xốp cho đồ dễ vỡ.
 • Túi nilon.
 • Thùng gỗ.
 • Các loại chất liệu đóng gói khác.

Ở công đoạn này, nhân viên sẽ dùng giấy ghi chú đánh dấu cho từng thùng đồ. Như thế, khi đến địa điểm mới không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Điều này cũng hạn chế việc nhầm lẫn, bỏ sót tài sản của khách hàng.

Đóng gói đồ dùng nội thất

Với đồ dùng nội thất, chúng tôi sẽ sử dụng bìa carton để bọc bên ngoài, dùng màng PE quấn để tránh bụi bẩn, trầy xước. Đôi khi, nếu như cảm thấy cần thiết thì đội nhân viên chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp còn dùng đến chất liệu có thể chống va đập như miếng xốp, màng túi khí, chăn dày. bao bố….Mọi công tác đóng gói và chuyển đồ, chuyển tài sản, chuyển nhà đều được Cty Sao Việt làm cận thận, tỉ mỉ.

Đóng gói cho đồ gia dụng

Các loại đồ gia dụng sẽ được bảo vệ bởi tùng carton, bao tải hoặc túi nilon. Tùy từng đồ dùng mà sẽ có chất liệu bao bọc tốt nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ làm công việc này thật chỉn chu. Từng món đồ được phân loại và đóng gói kỹ càng khi Sao Việt chuyển nhà. Mỗi món đồ là tài sản của khách, Chuyển nhà Sao Việt có trách nhiệm vận chuyển và giữ gìn cận thận, vậy nên khách sẽ luôn hài lòng nếu nhìn thấy quy trính nhân viên Sao Việt đóng gói đồ khi chuyển nhà.

Đóng gói đồ dễ vỡ

Với nhóm đồ dễ vỡ, công ty bắt buộc sử dụng thùng xốp, túi khí hoặc các loại màng xốp khí,… Chuyển nhà Sao Việt gò Vấp làm mọi cách để bảo vệ tài sản của khách hàng được an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ và vận chuyển bằng xe, Sao Việt sẽ dùng khăn, chăn, vải, thùng xốp, túi khí, băng keo…quấn nhiều lắm, đóng gói cận thận và cho vào thùng carton hoặc khung gỗ để đồ đạc được chuyển đi một cách an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Bốc xếp và vận chuyển

Đồ dùng của khách hàng đã được đóng gói cẩn thận cũng là lúc mà công đoạn bốc xếp lên xe và vận chuyển bắt đầu. 

Bốc đồ lên xe

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Sao Việt dùng các phương tiện hỗ trợ và sức người đưa tất cả đồ dùng lên xe. Bố trí và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, không nhồi nhét, tất cả đồ được che chắn cận thận, tránh rung lắc khi xe di chuyển, đồ đạc tài sản sẽ được cố định, chèn giữ cận thận. Chúng tôi sẽ sắp xếp sao cho thật gọn gàng, hạn chế tối đa khoảng trống và cũng không nhòi nhét đè ép quá tải.

Sắp xếp đồ dùng trên xe

Trong khi vận chuyển, nhân viên và lái xe của Sao Việt di chuyển thận trọng. Chúng tôi đề phòng tình trạng đi quá nhanh hay đi ẩu dẫn tới đồ đạc trên xe bị xóc mạnh, đổ vỡ, trầy xước. Các đồ dễ vỡ, đồ dễ trầy xước trước đó nhân viên Sao Việt đã đóng gói cần thận, khi chất lên xe đội thợ luôn nhẹ tay, đặt  đồ nhẹ nhàng, đồ nặng đã có thiết bị máy móc hỗ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm

Bước 5: Lắp đặt và bàn giao

Đến địa điểm nhà mới, nhân viên tích cực tháo dỡ đồ đạc, lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi một món đồ đều được chúng tôi nâng niu, giữ gìn thận trọng nên khách hàng không cần lo lắng.

Công việc lắp đặt hoàn tất, Sao Việt nhanh chóng kiểm tra lại một lần nữa và bàn giao cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán để kết thúc hợp đồng nếu như đã hài lòng với kết quả công việc.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp

Trước khi thực hiện chuyển nhà, bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Dưới đây là những lưu ý đã được đúc kết mà Sao Việt đã tổng hợp được trong suốt quá trình phục vụ khách hàng, bạn có thể tham khảo giúp cho quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ nhất.

Tham khảo kỹ về mức giá

Cho dù bạn lựa chọn bất cứ đơn vị vận chuyển nào, bạn cũng cần quan tâm đến minh bạch trong mức giá khi ký kết hợp đồng. Nếu như bạn không làm rõ về vấn đề giá thành, công ty sẽ lợi dụng sơ hở này để thu thêm những chi phí khác. Do đó, bạn cần nhận được tư vấn và hỏi rõ về những điều khoản, mức giá và đọc thật kỹ càng khoản mục có trong hợp đồng. 

Hợp đồng minh bạch, chi tiết

Những công ty chất lượng, uy tín khi thực hiện vận chuyển sẽ cần phải soạn thảo hợp đồng. Trong đó, cần phải liệt kê đầy đủ các mức phí dịch vụ cũng như cam kết đảm bảo về tài sản khi vận chuyển cho khách hàng. Hợp đồng chính là bằng chứng rõ ràng nhất để xác thực khi có bất cứ vấn đề trục trặc, xung đột nào giữa hai bên. Vậy nên, bạn hãy tránh xa những đơn vị có thái độ mập mờ, không làm rõ được quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng. 

Công ty Sao Việt cung cấp đến cho khách hàng một bản hợp đồng chi tiết và đầy đủ nhất. Những điều khoản, chú thích sẽ được nêu rõ ngay sau khi khách hàng đặt cọc cho bên công ty. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản hợp đồng có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên để có giải đáp chi tiết.

Tham khảo đánh giá khách hàng trước đó

Trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Gò Vấp, bạn nên tìm đến các nguồn, trang đánh giá về chất lượng để tham khảo, chọn cho mình đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mình. 

Công ty vận chuyển Sao Việt luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi liên tục tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp để thay đổi và nâng cấp chất lượng. Những đánh giá, góp ý từ phía khách hàng chính là những lời quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. 

Chuyển nhà dường như đã trở thành nhu cầu cần thiết, đặc biệt trong nhịp sống nhộn nhịp, việc chuyển nhà tạo điều kiện sinh hoạt, làm việc. Để có thể tối ưu hóa công việc này và tạo điều kiện thuận lợi nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp hay bất cứ dịch vụ nào, bạn cũng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định. Sao Việt sẽ tổng hợp những kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng và tiện lợi nhất:

Nên có kế hoạch chuẩn bị trước khi mua nhà

Tốt nhất, bạn nên đề ra cho mình kế hoạch nếu như đang có ý định tìm kiếm cho mình một nơi sống mới. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân hay bạn bè về việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hay là tự mình chuyển đồ đạc. Việc lập ra cho mình kế hoạch sẽ giúp cho bạn chủ động hơn. 

Với trường hợp quyết định sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển, bạn nên liên hệ sớm, đặt lịch và kiểm kê tài sản của mình. Nếu như bạn chọn cách tự mình vận chuyển, bạn cũng cần tìm hiểu đường đi, cách thức và chọn phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp nhất. 

Chọn ngày sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp

Bạn nên chọn chuyển đồ vào nhà mới vào những ngày đẹp, thời tiết tốt và vào những ngày có thời gian rảnh để có thể theo dõi, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Nếu có thể, nên thực hiện kiểm tra tài sản trước số lượng tài sản để đơn vị vận chuyển đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn ngày lành, tháng tốt phù hợp với tuổi, bản mệnh để đem lại may mắn cho mình. 

Đóng góp vào quá trình vận chuyển

Tuy bạn đã chọn gói dịch vụ chuyển nhà nhưng nếu có thể vẫn nên tham gia vào quá trình chuyển nhà. Điều này giúp cho bạn kiểm tra và giám sát toàn bộ quá trình vận chuyển. Việc thực hiện cũng giúp cho bạn bao quát được thái độ, trách nhiệm cũng như kỹ năng làm việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, trong quá trình quan sát và làm việc, bạn cũng nhanh chóng nhận ra được sự hỏng hóc của các thiết bị để yêu cầu bồi thường tổn thất. Đặc biệt là những tài sản có giá trị, việc đóng góp trong quá trình vận chuyển giúp tránh được sự thất thoát tài sản. 

Tự vận chuyển những đồ quan trọng

Đối với những giấy tờ, đồ đạc quan trọng và có giá trị lớn như giấy tờ nhà đất, tiền mặt, sổ sách… bạn nên tự mình bảo quản. Những món đồ này không quá khó khăn nên bạn có thể mang theo bên người, tự mình cất giữ thay vì đưa cho phía đơn vị vận chuyển. 

Đối với những vật dụng lớn, cồng kềnh ban nên ưu tiên đưa cho đơn vị vận chuyển nếu như không có điều kiện đóng gói. Điển hình như các thiết bị giường tủ, đồ nội thất, máy tính, đồ gia dụng… trước khi giao cho đơn vị vận chuyển, bạn cần kiểm tra trước. Sau đó, bên dịch vụ sẽ đóng gói kỹ, vận chuyển nhẹ nhàng lên xe đến nơi ở mới,

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp từ phía khách hàng: 

Giá chuyển nhà là bao nhiêu so với đồ đạc?

Nếu như đồ đạc cần chuyển nhiều, bên nhân viên sẽ đến khảo sát trực tiếp và hoàn toàn không thu phí. Sau khi có những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và báo giá trực tiếp cho khách hàng. 

Có thêm chi phí phát sinh không khi chuyển nhà Gò Vấp?

Những công ty chuyên nghiệp có thể sẽ đưa thêm nhiều khoản phí dịch vụ phát sinh khác nếu như khách hàng không hỏi rõ. Ví dụ như chi phí đóng gói, bốc vác, dọn đồ thừa… Riêng với Sao Việt, bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào, tất cả đều đã được nêu rõ trong hợp đồng và có sự đồng ý từ phía khách hàng. 

Nếu đồ đạc hư hỏng ai là người chịu trách nhiệm?

Trong trường hợp đồ dùng của khách hàng bị hư hỏng do lỗi từ phía công ty Sao Việt, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối.

Để giúp cho chuyển nhà không còn là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng, hãy đến ngay với dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cũng như đưa ra nhiều gói dịch vụ đảm bảo cho khách hàng được tối ưu chi phí nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy liên hệ ngay với Sao Việt nhé. 

Khái quát về dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Q.Gò Vấp

 • Địa chỉ: 825A Hẻm 110 Đ. 30, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0986 619 345.
 • Zalo: 0986 619 345.
 • Thâm niên hoạt động: Trên 12 năm.
 • Số lượng nhân viên: 200 người.

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi những lý do sau đây: 

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Hiện nay, dich vu chuyen nha tron goi Quan Go Vap đang là nhu cầu rất lớn với nhiều hộ gia đình, sinh viên thuê trọ. Bởi công việc bận rộn, không có nhiều thời gian, ngày cuối tuần mệt mỏi khiến việc chuyển nhà trở nên vất vả, là vấn đề đau đầu. Hiểu được nhu cầu ngày càng lớn, các công ty chuyển nhà cũng ra đời để đáp ứng và giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sao Việt tại Quận Gò Vấp chính là một sự lựa chọn tối ưu, nhất là những gia đình có nhiều đồ đạc khó khăn khi vận chuyển, những người đi làm sống một mình. Việc thuê các nhân viên vận chuyển sẽ giúp tối ưu được thời gian, đồng thời hạn chế những rủi ro tiềm ẩn đối với những bạn nữ sống độc thân. 

Thực hiện công việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp ra đời là giải pháp nhanh chóng giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công đoạn trong quá trình dọn chuyển nhà từ kiểm đếm, phân loại từng vật dụng một cách hợp lý đến đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc đến vị trí mới đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu. 

Tất cả quy trình thực hiện đều công khai và có sự giám sát từ chính đội ngũ công ty và khách hàng. Đội ngũ nhân viên chu đáo, hỗ trợ tận tình, làm việc hiệu suất cao để đáp ứng tiến độ công việc một cách nhanh chóng. 

Dich vu chuyen nha gia re Sao Việt Quận Gò Vấp sẽ đảm bảo khiến quý khách hài lòng. Trước khi thực hiện chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát sơ bộ đồ đạc. Dựa vào số lượng đồ đạc và sự phức tạp khi đóng gói và vận chuyển, đơn vị sẽ báo giá cụ thể nhất cho khách hàng. Nếu như đôi bên đồng ý thỏa thuận về mức chi phí, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển, di dời tài sản đến địa điểm mới. 

Nhận chuyển nhà giá rẻ

Hiện nay, các cong ty chuyen nha Quận Gò Vấp xuất hiện ở khắp mọi nơi và có tính cạnh tranh cao. Với điều kiện đó, đa phần dịch vụ đưa ra có mức giá thành hợp lý, cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và dịch vụ chuyển nhà Sao Việt cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn đem đến mức giá thành phải chăng, đặc biệt ưu đãi cho những đơn hàng lớn. 

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Không phải bất cứ đơn vị nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng như của Sao Việt ở Gò Vấp. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng, hệ thống vận tải an toàn cùng đội ngũ chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tất cả những tiêu chí trên đều được dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận Gò Vấp đáp ứng đầy đủ, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty chuyển nhà Sao Việt Gò Vấp cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thuê dịch vụ của đơn vị. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển. Bên cạnh đó, Sao Việt không ngừng tiếp nhận những ý kiến đóng góp đánh giá từ khách hàng để cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ lên tốt nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Q.Gò Vấp cam kết mang đến cho quý khách hàng một giải pháp chuyển nhà an toàn, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với mức giá hợp lý, cùng dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, suốt quá trình khách hàng được giám sát vận chuyển, hỗ trợ thu dọn, lắp đặt. 

[related_posts_by_tax title=""]
2.5/5 - (4 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy