0898 699 399

Dich vu chuyen nha Quận 1 (16.000đ/km,350k/xe,300k/thợ)2023

Sao Việt, Công ty chuyên cung cấp các gói Dich vu chuyen nha Quận 1, Chuyen nha tron goi Quan 1, Chuyen nha gia re Quận 1, Dich vu dọn và chuyển đồ đạc Quận 1…với giá (15.000 đ/km, 350k/xe, 300k/thợ) Sao Việt đảm bảo không một cong ty chuyen nha tại Quận 1 nào có mức giá rẻ hơn, chúng tôi cam kết DỊCH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KHẢO SÁT BÁO GIÁ NGAY SAU KHI GỌI

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ở Quận 1, bạn đang loay hoay chưa biết tính như thế nào cho hợp lý, bởi vì các khâu phân loại, đóng gói đều ngốn của bạn nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nếu như không thông thạo trong các khâu này, có thể xuất hiện nhiều lỗi và khiến đồ đạc bị rơi vỡ, hỏng hóc. Chính vì thế, để đơn giản nhất bạn hãy thuê Cty chuyển nhà Sao Việt tại Q.1, mọi lo lắng về vấn đề chuyển nhà đều được chúng tôi giải quyết nhanh – gọn – lẹ.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1

 • Miễn phí toàn bộ thùng Carton, bao đựng, thùng xốp…
 • Miễn phí toàn bộ băng keo, màng bọc, màng PE, màng túi khí…
 • Hỗ trợ dọn sạch nhà sau khi chuyển tại nhà cũ và nhà mới
 • Giảm giá 10-15% giá trị hợp đồng trên 3 triệu
 • (Nhận mã KM ở dưới và gửi cho Sao Việt ở form)

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tính theo xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tính theo xe ba gác

Giá chuyển nhà Quận 1 tính theo xe tải (loại 0,75 tấn)

Dich vu chuyen nha Sao Việt Quận 1, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 xe trọng tải 1,5 tấn

Cong ty chuyen nha Sao Việt Quận 1, chuyên nghiệp, uy tín

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 xe trọng tải 2 tấn

Gia dich vu chuyen nha Quận 1 xe trọng tải 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 1 xe trọng tải 2,5 tấn

Sao Việt, Cty dich vu chuyen nha Top 1 tại Quận 1, giá rẻ, chất lượng

So sánh giá chuyển nhà Quận 1 theo trọng tải xe

Bang gia dich vu chuyen nha Quận 1 của Sao Việt

Cho thuê nhân viên chuyển nhà Quận 1 tính theo ngày

Sao Việt cung cấp nhân công chuyển nhà Quận 1 với giá chỉ từ 300k.thợ

Miễn phí thùng Carton và các dụng cụ đóng gói

Sao Việt miễn phí toàn bộ thùng Carton và dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển nhà Quận 1

CÓ THỂ ĐĂNG KÝ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 TẠI ĐÂY:


Tiếp nhân và xử lý thông tin khi khách hàng gọi tới Sao Việt 

Sao Việt luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy xuyên suốt 24/7. Chính vì thế khách hàng có thể liên hệ để nhận tư vấn bất cứ lúc nào. Chúng tôi không thu phụ phí hay cước phí điện thoại trong quá trình này. 

Các hoạt động từ khâu tiếp nhận, xử lý đơn hàng đến phân công nhân viên kiểm đến đều được chăm chút tỉ mỉ, hoàn toàn không có tình trạng để cho khách hàng chờ máy quá lâu hay có thái độ với khách hàng. Khi liên hệ với nhân viên của Sao Việt thông qua đường dây nóng trên website, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn theo trình tự như sau:

1. Luôn có nhân viên trực máy 24/24

Điểm đặc biệt ở dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận 1 mà bạn khó có thể tìm thấy ở những dịch vụ vận tải khác chính là sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản các nghiệp vụ tư vấn, hướng dẫn và nắm rõ được bảng giá dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tuyển dụng và nâng cấp hệ thống để giúp khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ ngay từ các khâu đầu tiên. Bạn được nối máy đến nhân viên chỉ sau vài giây gọi đến số hotline.

2. Nhân viên tới khảo sát nhà và báo giá chỉ 30 phút sau khi KH gọi

Cty chuyển nhà Sao Việt Quận 1 Sao Việt đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhiều năm. Chính vì thế chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với kinh nghiệm dồi dào. Bên cạnh đó, công ty cũng có chi nhánh tại các quận lân cận Quận 1, chính vì thế khi bạn liên lạc trực tiếp với chúng tôi, chỉ mất khoảng 15-30 phút là nhân viên tổng hợp đã có mặt để hỗ trợ bạn.

Trong trường hợp bạn có quá nhiều đồ đạc dư thừa, vẫn chưa có thời gian để thực hiện cho hoặc bán lại nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn để nhân viên của chúng tôi đến đúng hạn phục vụ. Các nhân viên chuyên nghiệp của Chuyển nhà Sao Việt Quận 1 sẽ đến nhà bạn phân loại, kiểm kê. Họ cũng có trách nhiệm thu thập thông tin về tuyến đường từ nơi bạn sống đến nhà ở mới, kết cấu căn nhà mới để ước tính lại chi phí vận chuyển.

Bạn không cần hỗ trợ nhân viên trong quá trình này, chỉ cần yêu cầu và chỉ định nhân viên bỏ qua những vật dụng không cần thiết, hay những đồ đạc mà bạn tự mình vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được quyền giám sát, kiểm tra toàn bộ quá trình kiểm kê này, tránh tình trạng kiểm sót hay cố ý đôn giá thành dịch vụ thông qua số lượng đồ dùng. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có mặt trong công đoạn này để đảm bảo được tính chuyên nghiệp, minh bạch và công khai. Sau cùng, cả hai bên cùng nhau thống nhất số lượng tài sản cuối cùng và mức chi phí dựa trên thông tin chính xác thu thập được.

3. Báo giá dịch vụ và lên hợp đồng rõ ràng

Bảng giá cuối cùng mà nhân viên của công ty vận chuyển Sao Việt và khách hàng đồng thuận chính là giá thực trên hợp đồng. Nếu như khách hàng không đồng tình với mức phí nào đó, có thể thỏa thuận với nhân viên để đưa ra hướng giải quyết ngay lúc đó. Nếu như cả hai đều đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng. Sau khi hợp đồng hoàn tất, khách hàng không thể thay đổi điều khoản về mức giá và số lượng đồ cần chuyển. Bảng giá của chúng tôi được công khai và xây dựng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Khoảng cách từ nhà mới đến nhà cũ của khách hàng là bao xa.
 • Tính chất của quãng đường: Đường có nhiều ngõ hay không, là đường lớn hay đường đất.
 • Nhà ở trong hẻm hay nằm mặt tiền, có cửa chính cho xe đi vào hay không.
 • Nếu khách hàng ở chung cư, có thang máy hỗ trợ chuyển đồ lên tầng hay không.
 • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển, có bao nhiêu đồ dùng to lớn, cồng kềnh, khó vận chuyển?
 • Có tổng cộng bao nhiêu vật dụng cần phải lắp đặt sau khi vận chuyển.

Bản hợp đồng là một lời cam kết của công ty chuyển nhà Sao Việt Quận 1 với khách hàng, nhằm bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế nó hiệu lực pháp lý nhất định, khi nhân viên giao cho bạn một bản hợp đồng, bạn nên giữ lại để phòng trường hợp xuất hiện tình trạng vi phạm hợp đồng.

Trong bất cứ tình huống nào, nếu như xuất hiện tình trạng cố tình làm sai lệch , hư hỏng đồ đạc hay đôn giá dịch vụ, bạn có quyền khởi kiện. Chúng tôi sẽ bồi thường và chịu toàn bộ trách nhiệm nếu như có mất mát xảy ra. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dich vu chuyen nha Quận 1 Sao Việt.

Một số cách xác định giá chuyển nhà tại Q.1 của Sao Việt

Khách hàng sơ lược số lượng đồ dùng trong nhà và khoảng cách trên bản đồ từ nhà ở hiện tại đến nơi ở mới. Từ các yếu tố này, nhân viên của chúng tôi sẽ đề xuất một số dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, dich vu chuyen nha Quận 1 tại công ty vận chuyển Sao Việt Có các hình thức chuyển nhà dưới đây cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

 • Chuyển nhà theo công nhật: khi chọn hình thức này, khách hàng chỉ cần chi một khoản tiền để trả cho số lượng nhân viên trực tiếp trong thời gian chuyển nhà. Chúng tôi sẽ dựa trên khối lượng đồ đạc cần đóng gói, phân loại để điều động đúng số lượng nhân viên cần thiết. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ này khách hàng phải có sẵn xe tải hoặc xe bán tải, nhân viên sẽ bốc xếp lên xe cho khách hàng
 • Chuyển nhà tính theo xe vận tải: Dựa vào lượng đồ đạc mà Sao Việt bố trí xe có trọng tải phù hợp. Khách hàng có nhu cầu thuê chuyển nhà tại Q.1 và muốn tính giá dịch vụ theo từng chuyến xe thì gói dịch vụ này là phù hợp. Nhân viên Sao Việt sẽ xếp đồ đạc lên xe sao cho thật tối ưu và có sự hỗ trợ từ phía chủ nhà. Chuyển bao nhiêu chuyến tính phí bấy nhiêu chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà tính theo quãng đường: Bạn chỉ chọn hình thức này nếu như khoảng cách chuyển nhà trên 20km. Nhân viên sẽ tính mức giá dựa trên số km và trọng tải xe. Khi khoàng cách chuyển nhà càng xa thì giá tiền trên kilomet sẽ giảm dần. 
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Đây là hình thức chuyển nhà được sử dụng nhiều nhất tại Sao Việt. Khi sử dụng gói này, bạn không cần phải can thiệp vào bất cứ khâu nào trong quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần cung cấp số lượng đồ đạc và thực hiện giám sát quá trình vận chuyển của nhân viên.

Bảng giá được công khai trên website của công ty và được lựa chọn dựa theo đặc điểm của riêng khách hàng. Chúng tôi cam kết không có tình trạng đôn giá hay lôi kéo khách sử dụng thêm dịch vụ nằm vụ lợi. Bảng giá có sự cân đối và phù hợp với nhiều mức tài chính khác nhau, giúp bạn thoải mái và tối ưu hóa việc chuyển nhà.

4. Sao Việt nhận báo giá dịch vụ qua Zalo, messenger

Nếu như bạn quá bận rộn và không có thời gian cho nhân viên của Sao Việt đến nhà thực hiện các nghiệp vụ kiểm đếm tài sản thì có thể lựa chọn việc báo giá thông qua mạng trực tuyến như: Zalo, Email, Messenger. Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên chi tiết hình ảnh, video và số lượng đồ đạc cần chuyển kèm theo địa chỉ nơi ở cũ và mới. 

 • Số điện thoại: 0986 619 345
 • Số Zalo: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)
 • Email: ChuyenhaSaoVietQuan1@gmail.com

Chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn hình thức báo giá này nếu như đã nắm rõ được số lượng đồ đạc cần vận chuyển và thời gian chuyển nhà quá gấp gáp, vì mức giá được xây dựng có thể thiếu tính chính xác trong trường hợp khách hàng khai báo thiếu thông tin.

Quy trình vận chuyển đồ đạc của Sao Việt diễn ra nhanh chóng, nghiêm túc với sự chuyên nghiệp cao

Tháo dỡ những đồ đạc cồng kềnh

Trước khi vận chuyển, nhân viên chuyển Sao Việt sẽ tháo dỡ các đồ dùng có kích thước lớn và bao gồm nhiều khớp nối để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Nếu để nguyên mà không tháo dỡ, những vật dụng này có thể bị xô đẩy và chèn ép, áp lực dồn lên mối nối, các khớp ốc, vít và khiến cho đồ dùng bị hư hỏng và không thể sử dụng được nữa. 

Đội ngũ nhân viên của Sao Việt đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn trong việc tháo lắp đồ dùng, thiết bị gia dụng. Họ còn có kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình làm việc. Đảm bảo việc tháo dỡ diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Sao Việt cũng thường xuyên tuyển dụng thêm một số nhân viên mới để phục vụ cho quá trình chuyển  nhà, tuy nhiên các nhân viên này sẽ chỉ có vai trò là hỗ trợ và theo học việc. Chỉ có những thợ lành nghề mới được phân công tháo dỡ đồ dùng cho khách hàng, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đồ đạc của mình luôn được bảo đảm an toàn.

 • Tháo dỡ tủ: Trước hết, nhân viên sẽ tháo các tủ, kệ bếp bằng tua vít chuyên dụng. Phần ốc vít sau khi tháo được cho vào túi nilon đặt bên cạnh tủ kèm các ghi chú để nhân viên đóng gói chú ý hơn.
 • Vệ sinh, di chuyển tủ lạnh, máy giặt: Tủ lạnh, máy giặt là các thiết bị không thể tháo rời bộ phận, máy giặt chỉ có thể tháo van nước. Nhân viên của Sao Việt sẽ hỗ trợ bạn vệ sinh, rã đông máy lạnh và làm sạch lồng giặt trước khi đem đến nhà mới, giữ mọi đồ đạc của khách hàng ở trạng thái tốt nhất.
 • Tháo rời giường ngủ: Giường ngủ thường là vật dụng chiếm nhiều diện tích trong nhà, nếu như để nguyên khối thì rất khó di chuyển và bốc vác giường lên xe. Nhân viên của Sao Việt dựa trên các khớp nối để tháo lần lượt các phần của giường theo bản lề. Sau khi tháo xong, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên dụng làm việc bao bọc.
 • Tháo, gỡ, vệ sinh máy lạnh, quạt máy: Đối với các hộ gia đình sử dụng quạt máy, Sao Việt sẽ tháo, gỡ từng bộ phận của quạt, từ cánh quạt đến chân quạt. Còn nếu bạn dùng máy lạnh, chúng tôi chỉ gỡ xuống và vệ sinh tổng quan, vì máy lạnh không thể tháo rời các bộ phận chuyên dụng được.

Nhân viên của Sao Việt tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Mọi hoạt động của Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 Sao Việt diễn ra tuần tự và đồng thời với nhau. Tức là khi nhân viên tháo gỡ vừa mới tháo xuống tủ, kệ, lập tức đội ngũ phân loại và đóng gói sẽ nhận nhiệm vụ và đóng gói các vật dụng đó, tuyệt đối không chờ đợi làm mất thời gian khách hàng. Chính vì sự chuyên nghiệp này mà quá trình đóng gói của chúng tôi chỉ diễn ra tối đa là nửa ngày nếu khách hàng có khối lượng đồ đạc quá nhiều. Trước khi đóng gói, Sao Việt chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như:

 • Các thùng Carton với kích thước khác nhau.
 • Băng keo, kéo, dao rọc giấy,…
 • Giấy ghi chú
 • Túi nilon, bọc chống sốc, vải,…

Những vật dụng này đều đã được chúng tôi tính toán và cộng vào chi phí thỏa thuận ban đầu, khách hàng không cần chịu thêm bất cứ khoản tiền nào cho các đồ dùng này. Nhân viên sẽ phân loại đồ dùng dựa trên tính chất, tầng, phòng và đóng gói nhanh chóng, chuyên nghiệp. Không có hiện tượng cố tình đóng gói nhanh để rút ngắn thời gian mà cho tất cả các vật dụng vào cùng một chỗ, khiến cho đồ dùng chất chồng lên nhau gây trầy xước, hư hỏng.

Nếu như trong quá trình giám sát, bạn phát hiện bất cứ nhân viên nào của Sao Việt cố tình lơ là, thất trách hay qua loa trong khâu gói hàng, có thể yêu cầu họ chấp hành nghiêm túc hoặc liên hệ với công ty để nhận được sự giải quyết sớm nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển công ty.

Nhân viên bốc vác của Sao Việt vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp

Sau khi hợp đồng được ký kết, Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 Sao Việt sẽ điều động đúng số lượng nhân viên và xe vận tải trên hợp đồng đến để thực hiện chuyển nhà cho bạn. Quy trình này diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên sẽ đảm nhiệm một khâu chuyện biệt, đảm bảo không ai thảnh thơi, chỉ đến cho đủ số lượng và tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Các nhân viên sẽ dùng xe đẩy chuyên dụng để chất đồ đạc lên xe cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, thùng to để ở dưới tạo sự chắc chắn và xếp các thùng nhỏ lên sao. Đảm bảo mỗi xe đều được chất đầy các thùng, hạn chế tối đa khoảng trống để gây nên sự ma sát, giúp đồ đạc của khách hàng an toàn và giữ nguyên hiện trạng khi đến nơi ở mới.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Quận 1 đều được Sao Việt đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn mà mình đảm nhận. Chính vì thế toàn bộ quy trình chuyển nhà thường không xuất hiện bất kỳ sai sót nào. Bạn có thể theo sát và giám sát mọi nhân viên. Hãy báo ngay với chúng tôi nếu như có một vấn đề nào trong hoạt động vận chuyển khiến bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn thỏa đáng nhất.

Bên cạnh đó, các bác tài cũng được đào tạo bài bản, nắm rõ mọi ngóc ngách trong Quận 1, xây dựng một quãng đường vận chuyển an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết đồ đạc được vận chuyển dựa trên tuyến đường tốt nhất chứ không phải ngắn nhất, tức là quãng đường nhựa trơn tru, không xuất hiện ổ gà, ổ vịt hay các hẻm nhỏ, khiến đồ dùng bị xê dịch và va đập vào nhau. Tuyệt đối không có hiện tượng chặt hẻm, vi phạm an toàn giao thông hay va chạm với các xe khác.

Hệ thống xe vận tải cũng thường xuyên được trùng tu và thay mới. Đối với những chiếc xe đã quá cũ và không còn đảm bảo chất lượng, gây ra tiếng ồn hay bị rung lắc, chúng tôi sẽ thay mới bằng hệ thống xe hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho khách hàng. 

Nhân viên tiến hành lắp đặt, vận chuyển đồ dùng lên nhà mới nhẹ nhàng, tỉ mỉ

Đồ đạc của khách hàng sau khi chuyển đến nhà mới sẽ được nhân viên của chúng tôi lắp ráp, sắp xếp lại ngăn nắp theo đúng thứ tự các phòng, các tầng. Nhân viên Chuyển nhà Sao Việt Quận 1 luôn thấu hiểu rằng căn nhà là một mái ấm và là nơi giúp cho con người giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc và học tập.

Chính vì thế, Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 Sao Việt luôn trân trọng từng món đồ và đặt cái tâm của mình vào việc sắp xếp. Mọi vật dụng được lắp đặt đúng vị trí, đem lại sự tiện lợi, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, ngoài tính thẩm mỹ, Sao Việt còn hạn chế được một số đặc điểm bất lợi về phong thủy của căn nhà để khách hàng luôn có thể may mắn, thuận lợi về sau này. Mỗi món đồ đều được hỏi qua ý kiến của bạn về vị trí lắp đặt, khiến căn nhà trở nên ưng ý nhất có thể.

Bạn không cần hỗ trợ hay tự mình lắp đặt vì dich vu chuyen nha tron goi Quận 1 của Sao Việt đã bao gồm hết cả các khâu chuyển nhà. Nếu có vấn đề gì cần thay đổi, bạn chỉ cần chỉ đạo trực tiếp nhân viên đang trực lúc đó.

Hoàn tất chuyển nhà và thanh lý hợp đồng cho khách hàng

Sau khi hoàn thành và sắp xếp hết tất cả mọi vật dụng cho khách hàng. Nhân viên phụ trách giám sát sẽ cùng với bạn kiểm tra lại hết một lượt tất cả đồ đạc, theo bảng thống kê trước đó trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ rà soát lại và giám định hư hỏng, trầy xước, đảm bảo đồ đạc giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi đưa đến nhà mới. Các công đoạn kiểm tra được diễn ra chi tiết như sau:

 • Nhân viên dựa trên bảng kiểm kê ban đầu của hợp đồng để kiểm lại số lượng đồ dùng, vật dụng, sau khi vận chuyển đến có đảm bảo số lượng, chất lượng hay không?
 • Các đồ gia dụng, điện lạnh sau khi lắp đặt xong có vận hành bình thường hay không? Có xuất hiện tình trạng trục trặc hay hao tốn điện năng không?
 • Bàn, ghế, tủ được lắp đặt có chắc chắn hay không? Các khớp nối có đảm bảo được sự trơn tru hay không?
 • Đồ đạc đã được đặt đúng chỗ hay chưa? 
 • Các văn kiện quan trọng có được bảo mật đúng số lượng không.
 • Quần áo đã được gấp gọn và đặt đúng theo phân loại trước đó hay chưa.

Nếu như mọi thứ đều hoàn hảo và khách hàng cũng đồng ý với số lượng, chất lượng, vị trí và cách bố cục, bày trí của nhân viên sau khi bàn giao hợp đồng thì xem như quá trình chuyển nhà Quận 1 tại Sao Việt đã hoàn tất. Cả hai cùng thống nhất và kết thúc hợp đồng.

Công ty vận chuyển Sao Việt tại Quận 1 luôn hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng, giúp bạn hài lòng tuyệt đối khi đã chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vật dụng được vận chuyển nhẹ nhàng, chu đáo, tuyệt đối không cố tình làm hư hỏng, rơi vỡ đồ của khách hàng. Nếu sau khi thanh lý hợp đồng, khách hàng cần yêu cầu sự hỗ trợ thì có thể liên hệ ngay với Sao Việt. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, là mục tiêu xây dựng và phát triển công ty.

Một số quy tắc đóng gói, phân loại đồ đạc luôn được Sao Việt áp dụng trong quá trình chuyển nhà

 • Đảm bảo nhẹ nhàng hết mức có thể, đặc biệt là các vật dụng dễ vỡ, luôn nhấc đồ đạc để cho vào thùng, không thực hiện kéo lê làm biến dạng đồ dùng của khách hàng.
 • Ưu tiên đóng gói những vật dụng nhỏ, dễ thất lạc trước, có thể đính kèm các ghi chú cho những con ốc, vít để nhân viên lắp đặt dễ dàng thao tác hơn.
 • Đồ đạc phải được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách, có chèn thêm giấy báo, lót vải, xốp hoặc các giấy bọt khí để chịu được các tác động khác nhau và xô đẩy trong quá trình vận chuyển.
 • Sau khi đóng gói xong cần niêm phong đồ đạc chắc chắn bằng băng keo để tránh trường hợp bị rơi rớt, thất lạc dọc đường.
 • Tùy theo tính chất từng loại vật dụng như hàng dễ bị bụi bẩn, hàng có chứa nước và hàng hóa dễ vỡ đều phải được đóng gói theo quy chuẩn, đồng thời dán cảnh báo đặc biệt ở bên ngoài thùng để nhân viên vận chuyển lưu ý.
 • Đối với các loại vật dụng có hình thù đặc biệt thì cần bao bọc cẩn thận và dán băng keo vào các cạnh sắc nhọn để tránh chúng bị lồi ra, đâm thủng thùng giấy và gây ảnh hưởng đến các đồ dùng khác.

Đối với các mặt hàng điện tử có giá trị cao

Những vật dụng liên quan đến điện tử thường là: máy vi tính, ti vi, máy ảnh kỹ thuật số,… Những đồ dùng này rất đặc biệt vì linh kiện của chúng cần được bảo quản cẩn thận, tránh độ ẩm và tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Chính vì thế nhân viên của Sao Việt sẽ bọc kỹ càng các vật dụng này bằng xốp chống sốc  hoặc các tấm đệm xốp bọt như: PP, PE, PU. Sau đó, chúng được cố định chặt lại bằng một lớp băng keo. Cuối cùng là dùng thùng Carton dày có từ 3 đến 5 lớp phù hợp để bao bọc phía ngoài. Nhân viên vận chuyển sẽ cử hai người cùng ôm hai đầu thùng đưa lên xe vận tải. 

Đối với đồ dùng bằng thủy tinh, gốm, sứ

Gốm, sứ thường là các vật dụng dễ vỡ, chính vì thế Sao Việt sẽ đóng gói theo quy cách gồm 3-5 lớp chống sốc, đảm bảo bao bọc mọi góc cạnh của đồ dùng và bỏ trong thùng Carton 5 lớp dày dặn, đồng thời lót vải kín 6 góc của thùng.

Đối với mỹ phẩm

Mỹ phẩm thường chứa chất lỏng, chính vì thế cần bọc thật kỹ và thêm vào một số vật liệu chống thấm nước như hạt nở, mút, xốp khí để lấp đầy các khoảng trống trong hộp nếu như đóng gói.

Cách đóng gói văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm không dễ bị hư hỏng, chính vì thế chúng có cách đóng gói khá đơn giản. Bạn chỉ cần cuộn và bọc lại bằng bao nilon để tránh trầy xước. Sau đó cho vào ống nhựa hoặc các ống bằng bìa Carton cứng, bịt kín phần đầu của ống. Các ống này được đặt lên trên cùng khi sắp xếp đồ lên xe vận tải.

Đóng gói giày dép, quần áo

Giày dép, quần áo thường có sẵn bao bì của nhà sản xuất, nếu khách hàng làm mất thì có thể sử dụng túi nilon bình thường hoặc chất vào thùng Carton có kích thước phù hợp và dùng băng keo bọc kín gói hàng là được. Quần áo rất hiếm khi bị xê dịch trong quá trình vận chuyển nếu như nhân viên biết lấp kín các không gian trong thùng.

Đóng gói các thực phẩm khô

Thực phẩm khô cần được đóng gói đặc biệt bằng nhiều lớp kính để hạn chế phát ra mùi hương thu hút côn trùng, đồng thời đóng thêm các gói chống ẩm và hút chân không để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sau khi vận chuyển đến nhà mới.

Các nhân viên của Sao Việt đều nằm lòng bộ quy tắc này và áp dụng chúng nhuần nhuyễn tùy theo đồ dùng khác nhau. Đảm bảo mọi vật dụng trong nhà của bạn đều được đóng gói đúng chuẩn, an toàn và giữ nguyên hiện trạng khi đến nhà mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tại Sao Việt.

Những lưu ý khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà của nhiều đơn vị khác nhau, bạn cần phải biết được các mẹo nhỏ để tối ưu hóa chi phí, giúp rút ngắn thời gian và tiền bạc cho chính mình.

Tự mình đóng gói các vật dụng dễ

Những vật dụng như quần áo và các đồ dùng dễ đóng gói, vận chuyển. Bạn có thể tự mình thu dọn và cho chúng vào các thùng có sẵn trong nhà. Tự đóng gói, phân loại hàng hóa có thể giúp bạn kiểm soát được số lượng và giảm thiểu chi phí phát sinh khi nhân viên đến kiểm đếm.

Lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết

Khi chọn được nơi ở, bạn nên chủ động đặt lịch và chọn ngày chuyển nhà. Bạn có thể liên hệ với những người chuyên xem ngày để chọn cho mình một ngày đẹp, hợp với phong thủy. Bên cạnh đó, ngày chuyển nhà không nên trùng với lịch đi làm của bạn. Bạn cần có mặt và giám sát quá trình chuyển nhà để kịp thời khiếu nại.

Gửi con nhỏ ở nhà người nhân

Các trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thường rất nghịch ngợm và hiếu động. Nếu như để chúng ở nhà, có thể làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên chuyển nhà. Trẻ nhỏ thường tò mò và có thể bị thương bởi các vật dụng như: dao, kéo,… trong quá trình đóng gói. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian và tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra, bạn nên gửi nhờ con của mình ở nhà người thân hoặc hàng xóm và đón chúng về sau khi công việc chuyển nhà đã hoàn tất.

Liên hệ với nhân viên cáp quang

Bạn cần chủ động gọi cho nhà mạng để thực hiện thủ tục di dời Wifi nếu như nhà mới chưa lắp đặt hệ thống mạng internet. Trường hợp ở nhà mới đã có hệ thống mạng, bạn có thể yêu cầu chấm dứt hợp đồng sử dụng. Tránh việc đã dọn đến nhà mới mà vẫn phải đóng chi phí này ở nơi ở cũ. 

Dọn trống tủ lạnh và vệ sinh các thiết bị điện

Tủ lạnh cần thời gian rã đông là 2 tiếng và cộng thêm quãng thời gian vận chuyển, chính vì thế đồ dùng trong tủ sẽ không được làm lạnh và đảm bảo vệ sinh. Trước thời gian chuyển nhà, bạn nên thanh lý hết những thức ăn còn thừa trong tủ và chủ động rã đông để nhân viên có thể tiến hành đóng gói và vận chuyển, không mất thời gian chờ đợi lâu.

Đối với các thiết bị điện, nếu như đã sử dụng lâu và chưa từng vệ sinh, dọn rửa thì có thể xem như đây là một dịp để cho bạn lau chùi lại chúng, giúp cho nhân viên tháo lắp dễ dàng hơn và các đồ dùng trở nên lung linh, xinh đẹp khi đến căn nhà mới.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tại công ty Sao Việt, khách hàng sẽ được cam kết mọi quyền lợi hợp pháp và mọi đồ dùng khi chuyển đến nhà mới không bị xê dịch, trầy xước, luôn nguyên vẹn. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị nào để gửi gắm niềm tin thì công ty Sao Việt là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tư vấn qua số hotline: 0986619345

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy