0898 699 399

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận8 (300k/xe,250k/thợ trẻ,khỏe,chịu khó)

Sao Việt chuyên cung cấp: Dich vu chuyen nha Quận 8, chuyen nha gia re Quận 8, chuyen nha tron goi Quận 8…Cong ty chuyen nha Sao Việt Quận 8 thành lập từ 2018, đến nay đã trở thành thương hiệu chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Sao Việt luôn cam kết DỊCH VỤ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG, KHẢO SÁT BÁO GIÁ NGAY SAU KHI KHÁCH HÀNG GỌI.

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà Quận 8, bạn còn đang băn khoăn, tìm kiếm những công ty uy tín, giá thành hợp lý, chuyên nghiệp. Tại thời đại mà các công ty vận chuyển phát triển và thành lập mạnh mẽ. Tuy nhiên, giữa vô số công ty sở hữu dịch vụ nhà uy tín, giá rẻ thì đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những tiêu chí của bạn.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN 8

 • Miễn phí tất cả thùng Carton, bao đựng, túi đựng đồ đạc, vật dụng
 • Miễn phí tất cả băng keo, màng bọc, dụng cụ đóng gói
 • Miễn phí khâu dọn vệ sinh nhà sau khi chuyển
 • Giảm giá 300k-500k giá chuyển nhà trên 4 triệu
 • (Nhập mã KM ở cuối bài và gửi vào form)

[contact-form-7 id=”7904″ title=”Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận 1, quận 3, Quận 8″]

Công ty vận chuyển nhà Sao Việt tại quận 8 là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm nghề, Sao Việt luôn đem lại cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu và phát triển từng ngày. Vì sao có thể nói công ty vận chuyển nhà Sao Việt có thể sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn?

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 bằng xe ba gác

Giá chuyển nhà Quận 8 tính theo xe ba gác

Giá chuyển nhà Quận 8 tính theo xe tải ( loại 0,75 tấn)

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 xe trọng tải loại 0,75 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 xe trọng tải 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Quận 8 xe loại 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 xe trọng tải 1,5 tấn

Cty chuyên nhà trọn gói Sao Việt Quận 8, giá rẻ, chuyển nhà An Toàn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 xe trọng tải 2 tấn

Dich vu chuyen nha tron goi Quận 8, xe trọng tải 2 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Quận 8 xe trọng tải 2,5 tấn

Công ty dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Quận 8, giá rẻ, nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình

So sánh bảng giá chuyển nhà Q.8 theo từng loại xe

Bang gia dich vu chuyen nha Quận 8 theo từng trọng tải xe

Giá cho thuê nhân viên chuyển nhà tại Quận 8 

Sao Việt cho thuê nhân viên chuyển nhà Q.8 tính theo công nhật

Sao Việt miễn phí thùng Carton, bao đựng, màng bọc

Cty chuyển nhà Sao Việt miễn phí toàn bộ thùng Carton, băng keo, màng bọc khi thuê chuyển nhà Quận 8

Tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát sơ bộ

Tại Sao Việt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc số hotline để được nhân viên tư vấn. Các nhân viên sẽ tìm hiểu về số lượng hàng hóa , diện tích của nơi ở mới và thời gian chuyển nhà để nhân viên có thể tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyển nhà và điều kiện tài chính nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn hài lòng với gói dịch vụ mà bộ phận chăm sóc khách hàng đưa ra. Nhân viên sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng như họ và tên, địa chỉ nhà và số điện thoại. Từ đó, công ty sẽ cử  2 bạn nhân viên đến nhà bạn để khảo sát tình hình trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Giai đoạn 2: Thực hiện khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng

Đúng lịch hẹn, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà khách hàng để đo đạc, kiểm kê tài sản và sẽ đưa ra bảng giá nằm trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 mà bạn đã lựa chọn trước đó. Những mức giá cụ thể được đưa ra dựa trên rất những tiêu chí sau:

 • Số lượng vật dụng, đồ đạc
 • Khối lượng và chất liệu bao gồm vật dễ vỡ, đồ vật tháo lắp, giá trị của sản phẩm
 • Địa hình của nơi ở của ban nhà lầu hay trệt, sử dụng thang máy hay không
 • Quãng đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới

Việc khảo sát là một bắt buộc phải có vì như thế nhân viên mới có thể thống kê nên sử dụng thùng đựng hàng, màng bọc, tháo lắp như thế nào cho phù hợp cũng như dùng dụng cụ chuyên dụng gì, nên bố trí bao nhiêu chiếc là đủ, tải trọng xe tải bao nhiêu là phù hợp,bố trí bao nhiêu nhân công và các nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn nào?,và tìm kiếm quãng đường đi từ nơi ở cũ đến nơi ở mới hợp lý nhất. Sau khi liệt kê ra hết tất cả, nhân viên sẽ dựa trên số liệu để tính toán, đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất quận 8.

Có thể báo giá qua Zalo hoặc Messenger

Nếu như bạn cần chuyển nhà gấp, không có thời gian để nhân viên có thể xuống nhà kiểm kê vật dụng, địa hình hoặc cần chuẩn bị trước về mặt tài chính. Khách hàng có thể chụp hình đầy đủ chi tiết căn nhà, video đầy đủ các thông tin về hiện trạng trong và ngoài nơi ở hiện tại và gửi trực tiếp vào Zalo hoặc Messenger của công ty vận chuyển nhà Sao Việt tại quận 8. Nhân viên sẽ xem xét, tư vấn và đưa ra cho bạn bảng giá cụ thể dựa trên những gì mà khách hàng đã cung cấp

Giai đoạn 3: Hoàn tất hợp đồng vận chuyển trọn gói và chốt ngày triển khai thực hiện

Sau khi đưa ra mức giá về những tiêu chí trên , hai bên sẽ thống nhất giá cả một lần nữa cũng như những vấn đề trong hợp đồng  mà bạn cảm thấy chưa ưng ý, cần sửa đổi. Trong hợp đồng sẽ liệt kê rõ chi tiết chi phí của những dịch vụ chuyển nhà và phương tiện vận chuyển nhà dựa trên những tiêu chí vừa thống kê:

 • Số lượng, khối lượng hàng hóa, giá trị sản phẩm
 • Số lượng nhân viên
 • Số lượng vật tư dùng cho sản phẩm
 • Phương tiện và quãng đường vận chuyển

Hợp đồng sẽ được làm thành hai bản. Công ty giữ một bản và bản còn lại là của khách hàng. Trên hợp đồng hiển thị rõ tất cả các điều khoản chính để khách hàng có thể dựa vào đó để theo dõi:

 • Danh mục đồ đạc cần vận chuyển
 • Số lượng xe tải, các trang thiết bị chuyên dụng và số lượng nhân viên hỗ trợ triển khai
 • Trách nhiệm và quyền lợi của hai bên
 • Cam kết của quý công ty khi phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn

Đây là giấy tờ có đầy đủ chứng từ pháp lý nhằm bảo vệ quyền lợi cho bạn. Nếu như khách hàng phát hiện ra những sai phạm không giống như trên hợp đồng như  thất thoát tài sản, số lượng xe tải, nhân công không đủ như trên hợp đồng. Bạn có thể khởi kiện nếu như công ty vận chuyển nhà Sao Việt không làm đúng theo những điều khoản trên.

Quy trình, các bước chuyển nhà tại Quận 8 của Sao Việt

Vào đúng thời gian trên hợp đồng, nhân viên của công ty Sao Việt sẽ đến và tiến hành phân loại, tháo gỡ thiết bị điện tử và đóng gói đồ đạc.

Phân loại đồ dùng:

Trước tiên, nhân viên sẽ phân loại đồ dùng theo đặc điểm để thuận tiện cho việc đóng gói và bảo quản:

 • Đồ dùng bằng gỗ ( Tủ, bàn, ghế,..)
 • Các thiết bị điện lạnh( tủ lạnh, máy lạnh,..)
 • các thiết bị điện tử ( TV, laptop, máy tính bàn,..)
 • Các sản phẩm bằng giấy,
 • Đồ dùng cá nhân (quần áo, mỹ phẩm)
 • Dụng cụ nhà bếp ( xoong, nồi, chảo,…)

Đóng gói đồ dùng sau khi đã phân loại:

Tùy thuộc vào từng đặc điểm của hàng hoá mà nhân viên của Cong ty chuyen nha Sao Việt quận 8 sẽ đóng gói bằng những vật dụng đã chuẩn bị trước đó

Đối với các sách , vở, vật dụng bằng giấy  sẽ được quấn băng ni lông và sắp xếp gọn gàng vào thùng carton cứng, phù hợp với kích cỡ để tránh méo mó sản phẩm.

Với các đồ dùng dễ vỡ như chén, dĩa , ly,…  sẽ được bọc 1 lớp giấy gói và 1 lớp chống sốc và 1 lớp khăn dạ .Sau đó sẽ chèn thêm xốp và mút để hàng hoá không xê dịch khi di chuyển. Nhân viên đóng gói sẻ ghi chú đồ vật dễ vỡ để quá trình vận chuyển sẽ an toàn hơn.

Các sản phẩm chứa chất lỏng như mỹ phẩm, gia vị sẽ được bọc gói kỹ càng , chèn vật liệu chống va đập như mút, tắm bọt khí tránh chảy ra hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển.

Đồ dùng cá nhân như: giày dép và quần áo sẽ được sắp xếp gọn gàng vào những chiếc thùng carton cứng phù hợp với kích cỡ và được dán băng keo chắc chắn.

Dụng cụ nhà bếp như xoong, nồi cơm điện, chảo nồi sẽ được nhân viên bọc bằng 2 lớp túi chống sốc. Lót mút hoặc xốp xung quanh hộp đảm bảo sản phẩm tránh di chuyển và được đóng gói theo đúng kích cỡ của từng sản phẩm.

Đối với các thiết bị điện tử như laptop, máy tính bàn, máy ảnh , TV và các loại linh kiện điện tử dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được bọc lớp tấm đệm xốp bọt, giấy bọt khí, xốp bao bọc các cạnh, cố định chặt bằng băng keo.  Sau đó dùng bìa carton cứng có kích thước phù hợp bao bọc bên ngoài.

Các đồ vật cồng kềnh như tủ quần áo, có kích thước lớn, khó tháo lắp sẽ được cố định chặt các cửa tủ bằng băng keo sau đó nhân viên sẽ tiến hành quấn thêm các vòng xốp bọt rồi cố định băng keo thêm lần nữa để tránh cửa tủ mở trong quá trình di chuyển cũng như tránh va đập làm hư hại tài sản.

Chuyển tỷ lạnh: Tủ lạnh sẽ được các nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn ngắt nguồn điện sau đó dùng khăn khô lau hết nước để tránh trong quá trình vận chuyển nước rò rỉ sẽ làm hư các bo mạch, linh kiện. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, nhân viên sẽ lấy băng keo dán cố định các khay trong tủ lạnh để không bị rơi ra, xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng, sẽ quấn quanh thân tủ lạnh bằng băng keo và xốp bọt. Nhân viên sẽ lót các góc của tủ bằng miếng xốp để tránh trầy xước trong quá trình khuân vác, vận chuyển

Chuyển máy lạnh: Máy lạnh cũng là một vật dụng khó trong quá trình tháo lắp và vận chuyển nhưng bạn hãy yên tâm, công ty vận chuyển nhà Sao Việt sở hữu những nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào họ.

 1. Đầu tiên, nhân viên sẽ ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn. Họ sẽ bắt đầu khóa gas cục nóng và dùng kìm chuyên dụng để cắt kết nối giữa dây ống đồng và cục nóng máy lạnh. Máy lạnh sẽ gồm 3 bộ phận chính khi tháo và lắp: cục lạnh, cục nóng và ống đồng.
 2. Để đảm bảo an toàn, nhân viên sẽ tháo cục lạnh điều hòa ra trước tiên để tránh tình trạng rơi vỡ, vì cục nóng và ống đồng liên kết với nhau nếu như tháo một trong hai bộ phận đó trước sẽ làm bộ phận còn lại mất điểm tựa và xảy ra tình trạng rơi vỡ bất ngờ. Sau đó , nhân viên sẽ tiến hành tháo ống đồng bằng các dụng cụ chuyên dụng.
 3. Cuối cùng sẽ là cục nóng, sau khi tháo lần lượt các bộ phận trên, nhân viên của Sao Việt sẽ dùng mỏ lết tháo ốc siết giá đỡ và cục nóng. Hoàn tất quá trình tháo, tất cả các bộ phận đều được nhân viên bọc lót bằng giấy, túi bóng khí cẩn thận và chắc chắn. Sau đó sẽ đóng gói vào thùng carton đã lót sẵn lớp mút để tránh gây va đập, hư hại trong quá trình vận chuyển

Quá trình khuân vác đồ đạc, tài sản lên xe

Sau khi hoàn thành công đoạn phân loại, đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Nhân viên sẽ khuân vác tất cả ra xe theo những nguyên tắc cơ bản sau:

 • Đối với những sản phẩm nặng, có giá trị như TV, tủ lạnh, tủ quần áo,.. sẽ được từ 2 bạn nhân viên trở lên cùng nhau hỗ trợ để đảm bảo an toàn, tránh rơi vỡ trong quá trình vận chuyển
 • Đồ dùng sẽ được sắp xếp lên các xe phù hợp theo đúng chiều cao cũng như tải trọng
 • Các đồ dùng được sắp xếp ngăn nắp, thùng nặng để dưới , thùng dễ để trên riêng đối với những sản phẩm dễ vỡ, hư hỏng sẽ được lót và phủ thêm miếng xốp bọt để tránh xảy ra tình trạng không đáng có.

Tất cả nhân viên đều lành nghề, có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói. Khách hàng có thể yên tâm rằng tất cả các đồ dùng đều được di chuyển nhẹ nhàng cẩn thận. Nếu như trong quá trình khuân vác , vận chuyển mà khách hàng thấy nhân viên ném đồ mạnh tay, không an toàn. Công ty vận chuyển nhà Sao Việt cam kết hoàn tiền 100% giá trị bị hư hại .

Vận chuyển đến nơi ở mới và lắp đặt:

Trước khi xe lăn bánh, các nhân viên sẽ kiểm tra 1 lần nữa tất cả các đồ dùng đều có đủ hay chưa, đóng gói đã chắc chắn chưa và kiểm tra các chốt của của xe tải đã chắc chắn hay không để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra.

Sau khi vận chuyển đến nơi ở mới, các nhân viên sẽ hỗ trợ di chuyển đồ dùng xuống và lắp đặt lại các thiết bị như hiện trạng ban đầu.Đối với các thiết bị điện tử, đồ vật gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, TV thì sẽ có những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao lắp đặt.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói, Sao Việt còn phân công các nhân viên vệ sinh đến và dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, vệ sinh vật dụng, đồ dùng cho khách hàng.

Trong quá trình sắp xếp các đồ dùng khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đặt theo những vị trí mà bạn mong muốn. Ngoài ra, công ty vận chuyển nhà Sao Việt tại quận 8 còn sở hữu đội ngũ  các nhà phong thủy sẽ tư vấn tận tình, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc và bàn giao nhà sau khi chuyển

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt và sắp xếp vị trí cho nơi ở mới .  Nhân viên sẽ cùng khách hàng tiến hành kiểm kê lại số tài sản đã có trong bản hợp đồng từ ban đầu. Đây là giai đoạn cuối cùng trong gói dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển nhà Sao Việt tại quận 8. Trong quá trình kiểm tra, nếu như đồ dùng bị hư hại, rơi vỡ đồ trong quá trình vận chuyển hoặc do nhân viên bên Sao Việt. Công ty sẽ tiến hành bồi thường theo đúng những quy định đã nêu ra trong hợp đồng. Nhưng với bề dày kinh nghiệm và đầy tính cẩn thận, công ty vận chuyển nhà Sao Việt chưa bao giờ xảy ra tình trạng làm hư hỏng, rơi vỡ đồ dùng của khách hàng

Cuối cùng nếu như khách hàng đã hài lòng về cách bố trí, chất lượng của sản phẩm, công ty sẽ tiến hành thủ tục hoàn tất nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với cá nhân như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty vận chuyển nhà Sao Việt tại quận 8.

Lý do Sao Việt luôn là Cty chuyển nhà Top 1 trong nhiều năm tại Quận 8

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Công ty vận chuyển nhà Sao Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào được tuyển dụng khắt khe và kỹ càng,được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, nắm vững quy trình để tránh những sai sót và hư hỏng tài sản của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Các tài xế đều có văn bằng hợp pháp, nắm rõ lộ trình đường đi , an toàn, đảm bảo luôn tuân thủ nghiêm ngặt luật an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, những nhân viên trực đài và chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 tư vấn nhiệt tình, hòa nhã , giải thích tận tình, chi tiết cho khách hàng những gói dịch vụ, mức giá hoặc bất kỳ vấn đề nào bạn cần giải đáp.

Hệ thống trang thiết bị đa dạng và hiện đại

Sở hữu những máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu đến từ khách hàng.

Với hơn 20 xe tải lớn nhỏ với nhiều tải trọng khác nhau được kiểm định,bảo dưỡng định kỳ để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

Ngoài ra, Sao Việt còn sở hữu các loại xe nâng, xe kéo, xe đẩy để giúp cho quá trình vận chuyển trơn tru và thuận tiện.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo 100% quyền lợi của khách hàng

Nếu như bạn phải tự mình dọn dẹp, vận chuyển, lỡ như trong quá trình đó xảy ra sơ suất, đổ vỡ thì bạn phải tự mình chịu trách nhiệm đấy. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty chuyển nhà Sao Việt, bạn sẽ giữ trong tay bản hợp đồng minh bạch, đầy đủ cơ sở văn bằng pháp lý, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình vận chuyển từ khâu phân loại, đóng gói, vận chuyển cho đến khi hoàn tất hợp đồng, bạn có thể dựa trên những điều khoản của hợp đồng để khiếu nại với công ty hoặc khởi kiện nếu như có sai phạm:

 • Nhân viên đóng gói mạnh tay làm hư hại, rơi vỡ vật dụng, có thái độ không nghiêm túc
 • Số lượng nhân công, xe tải bị thiếu hụt so với trên hợp đồng
 • Bị thiếu hụt, thất thoát sản phẩm có trong danh mục đã đề ra trước đó

Quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn chỉ có 2 ngày cuối tuần để hoàn tất việc chuyển nhà ngay lập tức thì đừng lo. Công ty chuyển nhà Sao Việt tại quận 8 có thể giúp bạn được điều đó. Sở hữu lượng nhân công dồi dào, trang thiết bị luôn mở rộng, Sao Việt sẽ tối ưu hóa thời gian vận chuyển nhà cho bạn một cách nhanh nhất. Chỉ mất khoảng thời gian 1-2 ngày để hoàn tất đóng gói, vận chuyển và bàn giao cho khách hàng tùy thuộc vào số lượng vật dụng nhiều hay ít và quãng đường đi từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Giá dịch vụ Sao Việt cam đoan rẻ nhất quận 8

Giá cả cũng là một vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà vì phần lớn các khách hàng là sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân , những người có thu nhập thấp và vừa.Bởi thế, song song với dịch vụ trọn gói cao cấp, chuyển nhà giá rẻ xuất hiện nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng như: giá cả hợp lý nhưng vẫn chuyên nghiệp và dịch vụ tốt.Nó sẽ không quá khác biệt gì nhiều so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao cấp. Khách hàng vẫn được chăm sóc tận tình, làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ những trang thiết bị và giá cả vô cùng hợp lý.

Sao Việt, Cty chuyển nhà giá rẻ Top1 tại Quận 8, luôn luôn cố gắng đưa ra những mức giá dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu tài chính mà khách hàng sở hữu nhưng vẫn đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng dịch vụ vẫn chuyên nghiệp, không thay đổi.

Nếu như bạn đã quá bận rộn với công việc thường ngày, không có nhiều thời gian để sắp xếp quần áo, thu dọn mọi thứ trước khi chuyển sang nhà mới. Bạn cũng không có nhiều nhân sự để giúp đỡ khuân vác đồ đạc và bạn cũng chẳng có tí kinh nghiệm nào trong việc chuyển nhà. Để chạy theo xu thế hiện nay cũng như đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã xuất hiện nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.

Nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn

Chuyển nhà trọn gói là gói dịch vụ từ A-Z , tiện ích đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng trong quá trình chuyển nhà. Chuyển nhà trọn gói thường sẽ bao gồm tất cả những khâu như là phân loại, đóng gói, vận chuyển,khuân vác, lắp ráp, sắp xếp tất cả khi chuyển đến nơi ở mới. Khi sử dụng gói dịch vụ này khách hàng không cần phải động tay vào bất kỳ việc gì, bạn sẽ được phục vụ hoàn toàn 100% cho đến khi hoàn tất quá trình chuyển nhà. Mọi công việc đều sẽ được thực hiện bởi nhân viên của công ty mà bạn chọn lựa.

Công ty chuyển nhà Sao Việt sẽ mách bạn một số lưu ý khi muốn chuyển nhà mới

Chọn ngày, thời gian phù hợp để chuyển nhà

Đại đa số các gia đình Việt Nam đều khá tin vào vấn đề tâm linh. Nếu như chọn được ngày tốt, giờ tốt hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ đem lại cho chủ nhà may mắn, tiền tài khi chuyển đến hoặc ngược lại. Vì thế , bạn có thể liên hệ những người có kinh nghiệm, chuyên môn để xem trước ngày tốt cho mình. Nếu chưa biết phải tìm ai, bạn có thể liên hệ hotline của công ty chuyển nhà Sao Việt tại quận 8 để được đội ngũ những nhà chuyên môn tại công ty tư vấn cho bạn.

Thanh lý , dọn dẹp trước những đồ dùng không sử dụng

Việc số lượng đồ dùng nhiều đồng nghĩa  bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí hơn để nhân viên chuyển nhà dọn dep, đóng gói

Thay vào đó, bạn có thể sắp xếp, loại bỏ những đồ dùng bạ cảm thấy gia đình mình không cần thiết, không sử dụng, không nhất thiết phải đợi đi chuyến đến nơi ở mới rồi bắt đầu thanh lý dọn dẹp. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian và một số tiền khá cao.

Xử lý trước các thiết bị đồ dùng

Trước khi chuyển nhà, bạn nên tránh mua đồ ăn dữ trự trong tủ lạnh 2-3 ngày. Vì tủ lạnh cần thời gian rã đông trước khi đóng gói và vận chuyển. Để tiết kiệm thời gian đóng gói và vận chuyển, khách hàng nên dọn dẹp tất cả thực phẩm trong tủ lạnh để tránh rơi vương vãi khi vận chuyển. Ngoài ra, bạn cần rút ổ cắm điện và rã đông tủ lạnh  6-8 tiếng trước khi nhân viên đến vệ sinh và đóng gói để vận chuyển.

Ngoài ra, máy lạnh cũng là vật dụng cần xử lý trước nếu như bạn muốn tiết kiệm được nhiều thời gian. Khách hàng cần khởi động máy lạnh ở chế độ làm lạnh trước 30 phút, điều này sẽ giúp cục nóng điều hòa được nạp đủ gas, để khi lắp vào nơi ở mới bạn không cần phải nạp gas lại cho cục nóng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín, chất lượng

Tại địa bàn quận 8 hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Khách hàng cần phải tham khảo cẩn thận, tìm kiếm những công ty sở hữu dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

Công ty chuyển nhà Sao Việt tại quận 8 hiện đang sở hữu chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất được đông đảo các khách hàng đặt niềm tin, ủng hộ. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng vẫn còn đang loay hoay, chưa tìm được công ty chuyển nhà ưng ý. Hãy liên hệ ngay vào số hotline của Sao Việt. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài làm việc 24/24 sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

[related_posts_by_tax title=""]
Rate this post
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy