0986619345

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở hàng đầu Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Vệ sinh nhà ở là công việc bức thiết mỗi khi bạn quá bận mà nhà thì quá bẩn, không có thời gian để dọn dẹp tất cả mọi thứ từ đồ dùng nội thất và các dụng cụ ở các phòng khác nhau. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ cũng góp phần cải tạo môi trường sống tự nhiên và trong lành hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Tân Phú đã có chúng tôi công ty Sao Việt thực hiện.

Vệ sinh nhà ở quận Tân Phú

Trong cuộc sống hiện đại, không phải gia đình nào cũng đủ sức vệ sinh nhà cửa tươm tất, phần lớn nhiều người quá bận rộn với công việc, phần nữa vì không có thiết bị dọn dẹp, không có kĩ năng,… Việc vệ sinh sẽ tốn thời gian và thay vào đó sao bạn không thuê những đơn vị dịch vụ vệ sinh theo quận thực hiện, bạn chỉ cần ra lệnh và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả mọi thứ từ dọn dẹp các đồ dùng và tổng vệ sinh căn nhà của bạn theo giờ hoặc theo ngày.

Bạn chỉ cần mô tả những công việc cần làm và chúng tôi sẽ mang đến máy móc để thực hiện các yêu cầu trên, máy móc của chúng tôi được nhập từ nước ngoài về nước luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. Cam kết không sử dụng những hóa chất có hại khi thực hiện công việc vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Tân Phú thực hiện công việc:

  • Quét dọn, lau chùi tất cả thiết bị bám bụi.
  • Lau chùi các hành lang, giặt thảm,…
  • Vệ sinh thiết bị nhà WC, nhà tắm cùng các thiết bị.
  • Vệ sinh nhà bếp và những thiết bị, dụng cụ trong nhà bếp.
  • Vệ sinh phòng khách, giặt thảm làm sạch ghế sofa theo yêu cầu.
  • Di chuyển các đồ vật theo yêu cầu đề ra.

Với phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi sẽ phục vụ ngay khi có yêu cầu từ các khách hàng, dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ của chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí không cao, đó là thời điểm thường ngày còn những ngày cao điểm như lễ, tết giá chi phí vệ sinh nhà ở sẽ cao hơn thông thường.

Nếu khách hàng có nhu cầu dịch vụ vệ sinh hãy vui lòng liên hệ Sao Việt, hân hạnh phục vụ các bạn tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm cách dịch vụ khác:

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở hàng đầu Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh
4.3 (86%) 10 votes
Chát với nhân viên tư vấn