0898 699 399

Dịch vụ phun thuốc khử trùng – Covid -19 – Corona năm 2020

Năm 2020 Dịch virus Covid 19 – Corona đang hoành hành ở rất nhiều quốc giá, trong đó có Việt Nam. Tốc độ lây lan nhanh khiến cho Covid 19 Corona trở thành đại dịch trên toàn cầu.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng virus Covid-19 Corona của SAO VIỆT đang triển khai tại khu vực các Quận Huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh.Ngoài các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y Tế thì Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà để phòng tránh dịch covid-19 Corona.

Hiện nay rất nhiều cơ quan, văn phòng, công ty và cả nhà phố đang cần đến dịch vụ phun thuốc khử trùng để phòng chống dịch. rất nhiều người chung tay để đẩy lùi dịch bệnh. Sao Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng tại TpHCM và các quận

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 1

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 2

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 3

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 4

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 5

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 6

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 7

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 8

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 9

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại quận 10

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại quận Tân Bình

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Gò Vấp

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Tân Phú

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Quận 11

Môi trường sống xung quanh chúng ta tồn tại và tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn  thấy được đặc biệt là các loại virus như covid-19 Corona.Chúng hiện diện khắp nơi xung quanh chúng ta và sẵn sàng gây hại bất cứ lúc nào.

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng

Tầm quan trọng của phun thuốc khử trùng tại nhà

Nơi tồn tại nhiều vi khuẩn, vi trùng là những căn nhà cũ nhiều năm không có người ở, không được quét dọn thường xuyên, ẩm thấp. Những kho chứa hàng, nhà xưởng, container,.. cũng là môi trường thuận lợi cho vi trùng, vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Không gian chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn nhất chính là những nơi công cộng, nhiều người như: trường học, bệnh viện, bến xe, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,.. Nếu những nơi này không thường xuyên quan tâm đến việc diệt khuẩn, khử trùng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như hàng hóa. Vì vậy việc diệt khuẩn, khử trùng có những lợi ích sau:

Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng tại nhà uy tín, chất lượng
 • Diệt khuẩn tiêu diệt các loại virut gây bệnh, làm sạch môi trường xung quanh.
 • Giảm thiểu sự sinh sôi của các loài nấm mốc gây ra những mùi khó chịu.
 • Khử trùng kho hàng hóa, tài liệu,.. đảm bào được chất lượng hàng hóa, tránh được các loài côn trùng phá hoại.
 • Bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các biện pháp phun thuốc khử trùng chống dịch covid 19 – Corona

Quy trình diệt khuẩn, khử trùng

Để quá trình diệt khuẩn, khử trùng có hiệu quả, ngoài những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao chúng tôi còn thực hiện theo quy trình diệt khuẩn, khử trùng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Dưới đây là quy trình diệt khuẩn, khử trùng của SAO VIỆT:

Quá trình pha thuốc khử trùng
 • Vệ sinh trước khi phun: hút bụi sạch trên nền nhà, tường, bàn ghế,… để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí.
 • Pha thuốc sát trùng: theo đúng liều lượng theo không gian cần xử lý.
 • Thiết bị phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng: sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.
Máy phun thuốc khử trùng STIHL
 • Kỹ thuật phun: thuốc diệt khuẩn, khử trùng được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt dẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa,..
 • Sau khi xử lý 1-2 giờ, mở các hệ thống quạt, cửa sổ để thông thoáng và có thể hoạt động lại bình thường.

Các phương pháp diệt khuẩn, khử trùng chống dịch Corona

Dịch Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, Việt Nam chúng ta đang chung tay chống dịch trên toàn quốc. Hãy cùng SAO VIỆT tham gia phun thuốc khử trùng chống virus covid 19 – Corona.

Chúng ta có rất nhiều cách diệt khuẩn, khử trùng khác nhau, tùy vào từng nhu cầu, đối tượng và tính chất công việc cần diệt khuẩn, khử trùng mà chúng ta có thể áp dụng một trong các cách sau:

 • Diệt khuẩn, khử trùng bằng nhiệt: Xử lý bằng nhiệt độ cao hơn nhiệt độ tối đa của vi sinh vật thông qua nguồn năng lượng đốt bằng than, điện. Ưu điểm của phương pháp diệt khuẩn, khử trùng này là vi khuẩn được diệt hoàn toàn. Nhược điểm là vật dụng sẽ mau hỏng nên ít được áp dụng.
Phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng tại trường học
 • Diệt khuẩn, khử trùng bằng tia cực tím: phương pháp này chỉ áp dụng cho phạm vi nhỏ và cự li gần với tia cực tím. Phương pháp diệt khuẩn, khử trùng này không có có tác dụng khi phòng ô nhiễm và có các vật phản quang.
 • Diệt khuẩn, khử trùng bằng phóng xạ: mỗi loại vi khuẩn có độ nhạy cảm với tia phóng xạ khác nhau nên hiệu quả của phương pháp diệt khuẩn, khử trùng này có hiệu quả khác nhau trên từng loại vi khuẩn. Dùng tia tử ngoại, tia X và các tia phóng xạ ion hóa để phát tia diệt khuẩn, khử trùng. Tia tử ngoại thường dùng nhất trong khử trùng không khí các bệnh viện, phòng cấy vi sinh vật.
 • Diệt khuẩn, khử trùng bằng phương pháp lọc: phương pháp này dành cho vật lỏng, trong. Vật đem lọc qua một màng lọc xốp có những lỗ với đường kính nhỏ hơn đường kính của vi khuẩn. Màng xốp có thể bằng sứ, amiante, cellulose,..
 • Diệt khuẩn, khử trùng bằng phương pháp hóa học: đây là phương pháp phổ biến nhất và được các công ty dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng áp dụng. Phương pháp diệt khuẩn, khử trùng này sử dụng các hóa chất có khả năng tiệt trùng để tiêu diệt vi khuẩn. Lưu ý: một số chất sát trùng có tác dụng độc với con người.

Các loại hóa chất diệt khuẩn, khử trùng Covid 19 – Corona

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng SAO VIỆT xin giới thiệu với các bạn một vài hóa chất diệt khuẩn, khử trùng thông dụng sau đây:

Ethylen oxide
Fomaldehyde
Chlorine
Procidex
Biosept

Bảng giá dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng

Tùy theo từng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau mà chúng tôi báo giá dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng dựa trên:

– Dựa theo diện tích cần diệt khuẩn, khử trùng khách hàng cung cấp

– Dựa theo tình hình khảo sát thực tế

Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng văn phòng

Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng của SAO VIỆT là dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt khuẩn, khử trùng. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc hiện đại, tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cho các kỹ thuật viên tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng về quy trình và các quy chuẩn của Bộ Y Tế về diệt khuẩn, khử trùng. Để đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường sống cảu khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng các loại thuốc diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng và diệt khuẩn hiệu quả.

Thông tin liên hệ: DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT

Hotline: 0986619345 – Mr.Hiếu

Email: dichvuvesinhsaoviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhao24h.net/

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy