0898 699 399

Dich vu chuyen nha Đồng Nai (350k/xe,300k/thợ khỏe, chịu khó)

Sao Việt chuyên cung cấp: Dich vu chuyen nha Đồng Nai, Chuyen nha tron goi Đồng Nai, Chuyen nha gia re Đồng Nai…giá từ (350k/xe, 300k/thợ, 17.000đ/km…Cong ty chuyen nha Sao Việt Đồng Nai với hơn 15 năm kinh nghiệm, có trụ sở chính tại 46 Đặng Thức Thuật, Tam Hòa, Đồng Nai, Sao Việt cam kết CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – KHẢO SÁT, CUNG CẤP DỊCH VỤ NGAY SAU KHI GỌI.

Bạn đang cần thuê công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đồng Nai hãy an tâm chọn Sao Việt. Sao Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành chuyển nhà, chung tôi đảm bảo toàn bộ tài sản, đồ đạc, vật dụng trong nhà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyển đi một cách nhanh chóng, an toàn, chi phí dịch vụ thấp.

Sơ lược quy trình chuyển nhà của Sao Việt tại Đồng Nai:

 1. Gọi đặt chuyển nhà tại Đồng Nai qua SĐT, ZALO: 0986 619 345
 2. Báo cho Sao Việt chuyển nhà từ đâu tới đâu
 3. Sao Việt sẽ báo giá sơ bộ để khách tham khảo trước
 4. Khách oke, nhân viên tới khảo sát báo giá chi tiết
 5. Chốt giá, chốt ngày giờ cần chuyển nhà
 6. Nhân viên Sao Việt tới kiểm đếm, tháo dỡ đồ đạc trong nhà
 7. Nhân viên tiến hành đóng gói tài sản, đồ đạc cận thận
 8. Bốc vác, khênh vác đồ lên xe tải nhẹ nhàng
 9. Tài xế Sao Việt lái xe an toàn đến nhà mới
 10. Tới nhà mới, tiến hành lắp ráp theo đúng yêu cầu của KH
 11. Kiểm kê lại toàn bộ tài sản, đồ đạc sau khi chuyển nhà
 12. Hỗ trợ khách hàng dọn sạch sẽ nhà sau khi chuyển
 13. Nghiệm thu, bàn giao nhà cho khách hàng.

KHUYẾN MÃI KHI THUÊ CHUYỂN NHÀ TẠI ĐỒNG NAI 2023

 • Miễn phí toàn bộ thùng carton, thùng đựng đồ, bao, túi đựng khi chuyển nhà
 • Miễn phí toàn bộ băng keo, màng bọc, dụng cụ, thiết bị đóng gói
 • Miễn phí khâu dọn vệ sinh nhà sau khi chuyển nhà
 • Giảm giá mạnh (10-15%) khi phí chuyển nhà trên 4 triệu
 • (Nhận mã giảm giá cuối bài và gửi vào form cho Sao Việt)

[contact-form-7 id=”8178″ title=”Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai”]

Đồng Nai là tỉnh đang phát triển kinh tế mạnh mẽ, vì thế nhu cầu thuê các gói Dich vu chuyen nha tại Đồng Nai vô cùng lớn. Hiện nay, không hiếm các công ty cung cấp về dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai. Nhưng bạn chưa biết đâu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ…hãy tham khảo bảng giá chuyển nhà của Sao Việt tại ĐN để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai bằng xe ba gác

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai tính theo xe ba gác

Giá chuyển nhà Đồng Nai tính bằng xe tải (loại 0,75 tấn)

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai xe trọng tải 0,75 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai xe tải loại 1 tấn

Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai, giá chuyển nhà xe trọng tải loại 1 tấn

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai xe tải loại 1,5 tấn

Sao Việt, chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đồng Nai

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai xe tải loại 2 tấn

Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai (chuyen nha Sao Viet Dong Nai), giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai xe tải loại 2,5 tấn

Gia dich vu chuyen nha tại Đông Nai của Sao Việt, xe trọng tải 2,5 tấn

So sánh giá chuyển nhà ở Đồng Nai theo từng tải xe

Bang gia dich vu chuyen nha Đông Nai của Sao Việt, cam kết giá rẻ Top 1 tại Đồng Nai

Giá cho thuê nhân viên chuyển nhà tính theo công nhật

Sao Việt cho thuê nhân viên chuyển nhà tính theo công nhật tại Đồng Nai

Miễn phí thùng carton, dụng cụ đóng gói khi chuyển nhà ở Đồng Nai

Cty chuyển nhà Sao Việt miễn phí toàn bộ thừng Carton, dụng cụ đóng gói khi thuê chuyển nhà tại Đồng Nai

Tổng quan về Cty dịch vụ chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai

Để giúp cho bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sao Việt tại Đồng Nai, thông tin dưới đây về loại hình dịch vụ này giúp bạn hiểu rõ hơn: 

 • Dịch vụ chuyển nhà hình thức hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc, tài sản đến nơi ở mới nhanh chóng, đảm bảo an toàn, giúp khách hàng có thể dọn nhà mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian. 
 • Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai hỗ trợ khách hàng tiết kiệm công sức, biến công việc chuyển nhà nặng nhọc chỉ với vài thao tác khi liên hệ đến đơn vị vận chuyển.
 • Nhân viên chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai sẽ thay khách hàng thực hiện mọi khâu, mọi giai đoạn có liên quan đến quá trình dọn chuyển đến nơi ở mới, hỗ trợ phân loại, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm, lắp ráp lại các thiết bị, đồ dùng mới theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Công việc của khách hàng đó là đưa ra các yêu cầu đối với nhân viên, giám sát công việc của họ, giúp đảm bảo công việc vận chuyển an toàn, hạn chế sự cố phát sinh. 

Quy trình chuyển nhà của Công ty Sao Việt tại Đông Nai

Với kinh nghiệm lâu năm, từ khâu tiếp nhận, xử lý đến phân công đều được diễn ra theo trình tự chuyên nghiệp. Nhân viên chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai được phân công và chuyên trách một mảng riêng biệt giúp cho quy trình vận hành theo đúng quy củ nhất. Khách hàng nên nắm rõ được quy trình làm việc Cty chuyển nhà Sao Việt để tiện theo giỏi, giám sát.

Khâu báo giá dịch vụ chuyển nhà

1. Khách hàng liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai

Nhân Viên Sao Việt tại Đồng Nai trực tổng đài 24/24 và luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Do đó, bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất. 

Nhân viên Sao Việt sẽ hỏi khách hàng những thông tin cần thiết có liên quan đến nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai như:

 • Số lượng đồ đạc trong nhà cần chuyển
 • Vị trí nhà mới, quảng đường cần chuyển (Số kilomet)
 • Thời gian cần đặt lịch chuyển nhà

Từ đó đề xuất cũng như tư vấn cho khách hàng về bảng giá dịch vụ và gói dịch vụ mà đơn vị đang triển khai. Khi khách hàng đồng ý với mức chi phí chuyển nhà tại Đồng Nai đưa ra, Sao Việt sẽ lưu lại thông tin khách hàng, số điện thoại liên hệ và địa chỉ nhà để thuận tiện cho các bước tiếp theo.

2. Báo giá dịch vụ sơ bộ để khách hàng tham khảo trước

Để khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không, cũng như nắm bắt được mức chi phí cho dịch vụ, Chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Quá trình này gồm có 2 bước đó là: 

 • Sau khi Sao Việt tiếp nhận những thông tin liên quan, sẽ tiến hành đưa ra mức báo giá sơ bộ qua điện thoại dựa trên những gì khách hàng đã cung cấp và yêu cầu. Mức chi phí của chúng tôi luôn được niêm yết rõ ràng và công khai nên bạn hoàn toàn an tâm. 
 • Thông qua mức báo giá sơ bộ, bạn có thể hình dung được ngân sách mà mình chuẩn bị cho khối lượng đồ đạc, công việc sẽ thực hiện khi dọn chuyển đến địa chỉ mới. Hơn nữa, bạn cũng có thể so sánh, tham khảo với những đơn vị khách cho mình, từ đó cân nhắc đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

3. Báo giá qua Zalo, messenger

Nếu như khách hàng có nhu cầu cần thuê công ty chuyển nhà ở Đồng Nai mà chưa biết mức giá cụ thể như thế nào, hay đo lường được số đồ đạc khi vận chuyển có thể lựa chọn hình thức này. Bạn có thể Video Call hoặc quay clip, chụp hình ảnh về hiện trạng ngôi nhà, lượng đồ đạc cần chuyển. 

 • Số điện thoại: 0986 619 345
 • Số Zalo: 0986 619 345 (Công ty Sao Việt)
 • Email cty: ChuyennhaSaoVietDongNai@gmail.com
 • Giờ làm việc: 24/24, Chủ nhật, Lễ, Tết vẫn hoạt động bình thường

Nhân viên Sao Việt online 24/24, nên dù bất cứ lúc nào chúng tôi cũng nhanh chóng tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian, bận rộn hoặc muốn chuyển đồ gấp, tham khảo mức giá thành trước thì phương thức liên hệ qua mạng xã hội rất hiệu quả. Thông qua những hình ảnh trực quan, Công ty Sao Việt có thể ước tính được lượng chi phí, cụ thể là: 

 • Lên danh sách thống kê những đồ dùng cần vận chuyển, trong đó cần mô tả kỹ về đặc điểm, kích thước những đồ dùng lớn, số lượng chi tiết. 
 • Chụp ảnh, ghi lại clip hình ảnh hiện trạng căn nhà, càng chi tiết càng tốt. 
 • Có thông tin về địa chỉ mới, địa chỉ cũ của căn nhà để tính toán về quãng đường vận chuyển.
 • Những yêu cầu đặc biệt mà khách hàng đưa ra.

4. Cử nhân viên tới nhà khảo sát báo giá

Sau khi bạn đã nắm bắt được thông tin về giá thành sơ bộ, nếu như bạn cảm thấy đây là mức giá phù hợp, có thể chốt lịch hẹn với bên Sao Việt, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát cũng như đưa ra cho khách hàng mức báo giá chi tiết nhất. 

Cty chuyển Sao Việt Đồng Nai sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng, thực hiện nắm bắt về khối lượng đồ dùng, các loại mặt hàng cụ thể là bao nhiêu, có đặc điểm như thế nào. Bên cạnh đó, để giúp đánh giá mức chi phí tốt nhất, chúng tôi còn tìm hiểu các thông tin về quãng đường vận chuyển cụ thể, địa hình vận chuyển như thế nào, nhà tầng hay nhà mặt đường, có ngõ hẹp hay rộng, có sử dụng phương tiện hỗ trợ được không, từng khung giờ nhất định tình hình giao thông như thế nào…

5. Chốt ngày giờ chuyển nhà và 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như bên dịch vụ, trước khi triển khai dịch vụ, chúng tôi sẽ cùng khách hàng thỏa thuận và tiến hành ký kết bằng văn bản, có đóng dấu. Những nội dung chính có trong dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai cụ thể như sau: 

 • Công ty chuyển nhà có nhiệm vụ cùng khách hàng kiểm kê, sau đó phân loại, tháo dỡ, đóng gói theo đúng quy chuẩn đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
 • Đơn vị tiến hàng bốc xếp hàng hóa lên xe, vận chuyển đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Bên đơn vị Sao Việt tiến hành lắp đặt, bài trí đúng như yêu cầu của khách hàng đưa ra. 
 • Tuân thủ đúng thời gian làm việc, có ghi chi tiết ngày tháng năm, nếu như có thay đổi phải có sự đồng ý của bên phía khách hàng.
 • Chuyển nhà, chuyển đồ đạc theo đúng yêu cầu công việc, đảm bảo về thời gian thực hiện, an toàn và lắp ráp bài trí đúng theo yêu cầu phía khách hàng. 
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu như có bất cứ sai sót về hỏng hóc hay thất thoát tài sản do bên vận chuyển, bên công ty có trách nhiệm đền bù 100% cho khách hàng. 
 • Khách hàng hết sức tạo điều kiện thuận lợi để giúp cho bên vận chuyển thực hiện công việc tốt nhất.
 • Sau khi hoàn tất nghiệm thu, khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ chi phí đã giao kết có trong hợp đồng. 

Tiến hành phân loại đồ đạc, tài sản trong nhà

Nhân viên của Sao Việt sẽ tiến hành phân loại từ đó có thể đưa ra quyết định di dời, tháo dỡ, đóng gói và chuẩn bị phương tiện vận tải có kích thước, tải trọng phù hợp, giúp công việc diễn ra dễ dàng hơn. Với kinh nghiệm 15 trong lính vực chuyển nhà tại Đồng Nai, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu. Khi phân loại chúng tôi sẽ chia đồ dùng thành các nhóm cụ thể như sau:

 • Đồ nội thất gia đình: Bao gồm các vật dụng như ghế sofa, giường, bàn ghế, kệ tivi, nệm, kệ sách, tủ quần áo, tủ đựng giày, bàn trang điểm, tủ rượu, bàn làm việc, bàn học tập…
 • Thiết bị điện: Bao gồm máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa, máy sưởi, quạt điện, máy tính để bàn, máy nóng lạnh, máy lọc nước,….
 • Dụng cụ, đồ dùng nhà bếp: Gồm các vật dụng như nồi niêu, chai lọ, bát, kệ gia vị, xoong chảo, dao thớt…
 • Đồ đạc tháo rời được: Tủ đựng giày dép, kệ gắn tường, giường, tủ, máy tính để bàn, kệ sắt…
 • Vật dụng trang trí trong nhà: Tranh ảnh, lọ hoa, tượng, vật dụng gắn tường, đồ lưu niệm, cây cảnh…
 • Đồ dùng dễ vỡ: Những đồ dùng từ gốm sứ, thủy tinh như kính, gương, lọ hoa, bát đĩa, chai lọ thủy tinh, chậu cây, bể cá cảnh…
 • Đồ dùng cá nhân: Được phân chia theo thành viên trong gia đình như quần áo, mỹ phẩm, túi xách, bàn chải đánh răng, balo, nước hoa, mỹ phẩm…
 • Các loại chất lỏng: Nước tẩy rửa, cồn, dầu rửa bát, nước hoa, dầu ăn, nước mắm…
 • Đồ dùng phòng ngủ: Ga, gối, màn chăn, gấu bông, rèm cửa…

Tiến hành tháo dỡ đồ dùng, vật dụng

Sau khi công đoạn phân loại đồ dùng đã hoàn thành, Công ty chuyển nhà giá rẻ Sao Việt Đồng Nai sẽ bắt đầu thực hiện công việc tháo dỡ đồ đạc an toàn, nhanh chóng. Đồ đạc sau khi tháo dỡ sẽ giúp đảm bảo gọn gàng cho việc đóng gói, vận chuyển cũng như tránh được hư hỏng khi chuyển đồ. Tùy vào từng đồ dùng khác nhau sẽ có quá trình tháo dỡ khác nhau, miễn là đảm bảo đúng kỹ thuật, không hư hỏng, trầy xước: 

1. Tháo dỡ đồ nội thất

Đặc điểm của đồ nội thất thông thường có kích thước lớn, đặc biệt khi vận chuyển khá cồng kềnh. Để đảm bảo dễ dàng cho quá trình vận chuyển, đơn vị Sao Việt sẽ tiến hành tháo rời các bộ phận giúp cho quá trình đóng gói vận chuyển dễ dàng. Cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như: 

 • Tháo dời giường:

Những loại giường sử dụng mối nối gỗ, đầu tiên chúng tôi sẽ bỏ hết các vật dụng như ga, gối chăn mền trên giường, sau đó gỡ vạc giường. Dùng một miếng vải dày đặt vào chỗ mối nối để làm vật đệm, dùng búa gõ và tách các mối nối ra. Với giường sử dụng đinh vít, chúng tôi sẽ sử dụng máy vặn vít chuyên dụng để giúp tháo dỡ dễ dàng và an toàn, nhanh chóng.

 • Tháo lắp tủ quần áo, tủ nhà bếp:

Với những loại tủ quá cồng kềnh, chúng tôi đều chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tháo lắp như cờ lê, tua vít, búa, túi đựng… Sau đó tháo lần lượt các cánh tủ ra, bỏ ốc vít vào túi và có đánh dấu theo từng loại tủ. Tiến hành tháo phần chân sau, phần khung tủ được hạ xuống và tháo từ từ đảm bảo nhẹ nhàng nhất có thể. 

 • Tháo rời bàn ghế, sofa:

Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ tháo, sau đó sẽ lần lượt tháo các bộ phận từ chân, cạnh bàn, có đánh dấu từng bộ phận và gói ốc vít riêng và đánh dấu tránh sự nhầm lẫn. Với các loại ghế có thể gấp, chúng tôi sẽ gấp lại hoặc chồng gọn vào với nhau trước khi đóng gói vận chuyển.

 • Tháo dỡ kệ tivi, tủ giày:

Với một số loại kệ vít vào tường, cần phải cẩn trọng và tháo lắp từng bước một. Đơn vị Sao Việt sẽ tiến hành dùng máy tháo ốc hoặc dùng tua vít cẩn trọng tháo dỡ từng bộ phận một. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo công việc hoàn thành nhanh, đảm bảo không trầy xước vật dụng.

 • Tháo rời tủ bếp:

Trước tiên chúng tôi sẽ tháo bản lề tủ đầu tiên, sau khi tháo xong sẽ bắt đầu tháo rời các cánh tủ, vặn nửa vòng gen rồi dùng búa nhổ hết đinh để tháo phần đốc tủ. Cuối cùng là tháo đến phần cánh thủ và thân tủ, nhân viên sẽ đặt nhẹ nhàng từng bộ phận để tránh trầy xước, hư hỏng. 

2. Tháo dỡ đồ gia dụng

Việc tháo dỡ các đồ gia dụng cũng được chúng tôi cẩn trọng và được thực hiện với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể sẽ thực hiện lần lượt với từng đồ dùng như sau: 

 • Đồ dùng nhà bếp như kệ bát đũa, chén làm từ inox hoặc từ gỗ thường được vít chắc chắn lên tường. Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển đồ Đồng Nai sẽ lần lượt thực hiện tháo dỡ các ốc vít xuống.
 • Bếp ga: Chúng tôi sẽ lau dọn bếp sơ bộ và lấy phần kiềng bếp, tản nhiệt bếp. Dùng cờ lê tháo dây ga và bình, bếp riêng biệt, thuận tiện hơn cho việc đóng gói. 
 • Bếp từ, bếp điện: Rút điện bếp ra khỏi nguồn điện, quấn dây nguồn gọn gàng. 
 • Lò vi sóng, máy sấy: Ngắt nguồn điện, quấn dây thừa gọn gàng với thân máy. 

3. Tháo dỡ các đồ dễ vỡ

Với những đồ dễ vỡ, Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai sẽ tiến hành như sau:

 • Tủ kính: Với những loại tủ kính, nhân viên sẽ dùng tua vít để tháo các cạnh bản lề, ốc chỉ cần xoay nửa vòng các phần khác sẽ tự mở ra, thực hiện các thao tác tương tự với thân tủ và đốc tủ. Các thao tác được thực hiện cẩn trọng, tránh làm trầy xước, nứt vỡ. 
 • Gương: Với gương được vít lên tường cũng được thao tác cẩn thận, sẽ có hai người tháo, một người đảm nhận giữ phần gương tránh đổ vỡ, người còn lại chịu trách nhiệm tháo các đinh vít. 

4. Tháo đồ điện tử

Những đồ điện tử như tivi, máy tính rất dễ hỏng hóc nếu như không được tháo lắp đúng cách. Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, đảm bảo tháo dỡ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, cụ thể:

 • Tháo tivi:

Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo các cáp nối của tivi, rút dây nguồn khỏi ổ cắm, những thiết bị ngoại vi khác như đầu phát đa phương tiện, anten, loa… đều được ngắt kết nối và chuyển ra xa cho an toàn. Nhấc tivi từ bên dưới lên, nếu tivi lớn cân có hai người khiêng, bắt đầu quan sát các vị trí, ốc vít, dây kéo nếu như TV được treo trên tường sau đó sẽ tháo đến các phần của giá treo. Nhấc Tv ra khỏi tường, di chuyển TV đến nơi an toàn.

 • Tháo máy tính:

Với máy tính laptop việc tháo lắp vô cùng đơn giản, nhưng đối với máy tính để bàn nếu như bạn không có kỹ thuật nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên.  Chúng tôi sẽ rút nguồn và tiến hành tháo rời các kết nối như bàn phím, loa, dây nối màn hình….Sau đó, tất cả đồ đạc sẽ được chuyển đến nơi an toàn và thực hiện đóng gói ngay sau đó. 

5. Tháo dở các thiết bị điện lạnh

Với những đồ điện lạnh, công việc tháo lắp cũng cần thực hiện cẩn thận, đúng kỹ thuật, cụ thể: 

 • Điều hòa:

Trước tiên, nhân viên chuyển nhà Sao Việt sẽ khởi động điều hòa trong 30 phút trước khi tháo để cục nóng được nạp ga, để ở chế độ làm lạnh càng thấp giúp cho quá trình nạp ga nhanh chóng hơn. Sau khi nạp ga, sẽ tắt điện điều hòa qua cầu chì và kiểm tra an toàn điện kỹ lưỡng. 

Sau đó, nhân viên sẽ khóa ga cục nóng qua khóa gas lục giác. Nhân viên sẽ cắt đứt ống đồng kết nối với cục nóng điều hòa kềm cắt chuyên dụng đến khi ống đồng đứt hẳn. Sau đó, chúng tôi sẽ tháo bỏ ốc vít đính trên máy cục lạnh điều hòa để đảm bảo an toàn. Sau đó, tháo ống đồng từ phía cục lạnh và dùng miếng xốp để bảo quản. Cuối cùng là cẩn thận tháo cục nóng ra. 

 • Máy lọc không khí:

Với máy lọc không khí có kích thước nhỏ, chỉ cần ngắt nguồn điện và bắt đầu đem đi đóng gói. Với những máy kích thước lớn, chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn để lần lượt tháo rời từng bộ phận. 

 • Bình nóng lạnh:

Trước khi tháo bình nóng lạnh, chúng tôi sẽ ngắt hết kết nối điện trên thiết bị để đảm bảo an toàn. Sau đó bắt đầu tháo phần rơ-le điều chỉnh nhiệt độ, mở gioăng bình nước, kiểm tra thanh magie rồi tháo ruột ra khỏi bình nóng lạnh. Tháo rời các đường ống dẫn và để riêng tiện cho việc đóng gói.

 • Tủ lạnh:

Trước khi chuyển nhà, bạn nên hạn chế trữ thực phẩm trong tủ, nên chủ động xả đông và lấy hết đồ ăn thừa ra khỏi tủ. Khi tháo rời tủ, chúng tôi sẽ rút phích nguồn, xả đông tủ, sau đó kéo tất cả các khay kệ ngăn lạnh, khay chứa đá ra ngoài. 

Cần từ 6-8 tiếng để làm khô tủ, hoặc để nhanh hơn chúng tôi sẽ để một bát nước nóng vào ngăn tủ đông trong 5 phút để băng tan nhanh hơn. Dùng khăn sạch, khô làm sạch nước trong tủ để tránh nước rơi vào các bộ phận khác khi vận chuyển tủ. Sau đó cố định cửa tủ bằng dây đai, băng dính…

 • Máy giặt:

Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai tiến hành rút dây nguồn máy, và quấn dây gọn gàng lại rồi xả toàn bộ nước từ từ theo đường ống dẫn nước trong máy giặt ra ngoài. Tiếp đến, đơn vị vận chuyển sẽ làm sạch ống dẫn, cuộn ống dẫm vào bên trong và đóng nắp lại. Tiếp đó là tháo hẳn vòi nước, ống dẫn, ống xả, loại bỏ nước thừa có trong đường ống, định vị lồng máy giặt trước khi vận chuyển, tháo các ốp cao su sau máy giặt. 

Đóng gói đồ đạc, tài sản khi chuyển nhà

Đối với dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai, khâu đóng gói vô cùng quan trọng. Khâu đóng gói này quyết định đến tính an toàn cho tài sản của khách hàng khi khuân vác, vận chuyển. Tùy vào phân loại đồ dùng mà có các bước đóng gói khác nhau, cụ thể: 

Đóng gói bàn ghế, đồ nội thất

Đối với những loại bàn ghế được thiết kế nguyên khối không thể tháo rời được, bắt buộc cần vận chuyển nguyên vẹn. Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai sẽ tiến hành dùng giấy báo bao bọc xung quanh chân bàn, cạnh bàn hoặc dùng vải bao bọc và quấn thêm nilon với ghế sofa. Tiếp đến là đóng gói vào thùng giấy hoặc dùng màng PE bao bên ngoài để tránh trầy xước khi vận chuyển. 

Với giường, tủ quần áo, kệ gỗ tivi đã được chúng tôi cẩn thận tháo riêng từng bộ phận. Nhân viên sẽ dùng vải bao bọc các phần góc nhọn, chân bàn, sau đó các phần còn lại được bọc lại với màng PE hoặc giấy báo cũ quấn thêm băng dính cho chắc chắn. Để riêng từng phần nhưng có đánh dấu để đảm bảo việc lắp ráp sau này dễ dàng hơn. 

Đóng gói đồ điện lạnh

Đóng gói là một thao tác vô cùng quan trọng khi vận chuyển đồ điện lạnh. Dịch vụ vận chuyển nhà Đồng Nai sẽ thực hiện bao gói cẩn thận, tránh trầy xước, va đập. Đầu tiên, các phần đinh vít, ống dẫn, dây ngoài được đóng gói riêng vào các túi và có đánh dấu. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng vải để bao lên toàn bộ đồ dùng. 

Cuối cùng, dùng màng PE quấn ngoài ít nhất 3 vòng từ dưới lên trên và thêm một lớp băng keo cho chắc chắn. Sau khi đã đóng gói xong, chuẩn bị thêm thùng carton kích thước lớn cho đồ điện lạnh vào bên trong.

Đóng gói đồ điện tử

Với các đồ điện tử như tivi, máy tính và các thiết bị ngoại vi đi kèm như loa, bàn phím, chuột sẽ được đóng gói cẩn thận. Nhân viên của chúng tôi sẽ dùng các túi nilon bóng xốp để bao ngoài nhằm chống nước. Sau đó bọc lại cẩn thận với băng dính. Tiếp đó, cho thiết bị vào thùng carton, nếu như thùng quá lớn sẽ chèn mút xốp xung quanh để giúp hạn chế va đập trong quá trình khuân vác, vận chuyển.

Đóng gói đồ vải

Với các đồ dùng như quần áo, ga giường, chăn chiếu, rèm cửa… sẽ được gấp gọn gàng và cho vào túi bóng chống bụi. Các đồ dùng của từng thành viên sẽ được cho vào túi xách, balo, vali có sẵn của gia đình và bọc ngoài thêm lớp túi bên ngoài. 

Đóng gói đồ dễ vỡ

Đầu tiên, chúng tôi sẽ dùng giấy bubble chuyên để đóng gói hàng dễ vỡ, tạo độ êm và ôm sát lấy đồ vật, giúp tăng độ chống va đập. Chúng tôi sẽ cắt giấy bubble với kích thước phù hợp với các món đồ và quấn quanh mỗi đồ dùng như bình hoa, bát, đĩa, tượng sứ… Với những góc cạnh của đồ vật nhọn, sẽ được bao gói cẩn thận hơn. Sau khi bọc xong, tất cả được xếp vào trong thùng carton có kích thước thích hợp, tránh xô dịch. Nếu như trong thùng có khoảng trống, sẽ dùng vải, bìa để lót cố định, cuối cùng dán băng keo lên miệng thùng cẩn thận.

Khuân vác và vận chuyển

Tại Sao Việt luôn phân chia công việc thành các công đoạn rõ ràng và có nhân viên chuyên trách. Khi đội ngũ đóng gói hoàn thành công việc, sẽ đến chuyên môn của đội ngũ nhân viên bắt đầu khuân vác hoặc dùng công cụ hỗ trợ như xe đẩy, xe kéo chất đồ và chuyển nhẹ nhàng lên xe. Quy tắc sắp xếp đồ dùng tuân thủ nhẹ nhàng, cẩn trọng, nặng dưới nhẹ trên, đảm bảo an toàn nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Sao Việt tại Đồng Nai có nhiều năm kinh nghiệm, giúp đồ đạc được bốc xếp an toàn. Sau đó chúng tôi sẽ ràng dây chắc chắn, và bắt đầu di chuyển đến địa điểm mới. Đội ngũ tài xế của Sao Việt có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá tại Đồng Nai tránh những cung đường xóc nảy, đảm bảo tài sản của khách hàng an toàn khi đến nhà mới.

Sau khi đến nơi, nhân viên dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Sao Việt sẽ tiến hành quan sát sơ bộ cách thức để vận chuyển đồ đạc đến nhà mới nhanh chóng nhất. Nếu như địa chỉ nhà mới của khách hàng tại chung cư, đơn vị sẽ dừng xe đẩy và thang máy để chuyển đồ. Với những khu nhà phố, sẽ cho xe tải đi thẳng vào sân nhà hoặc bốc xếp từng thùng lên xe đẩy nếu như ngõ vào nhà mới nhỏ, xe không thể vào được. 

Tiến hành lắp và đặt các đồ đạc nhà mới đúng vị trí

Với tất cả trách nhiệm, Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai sẽ đảm bảo cho tài sản của quý khách hàng còn nguyên vẹn, không trầy xước, đảm bảo làm việc cẩn thận với sự tuyệt đối. Khi chuyển đến nơi, chúng tôi sẽ tháo dỡ bao đóng gói và sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Đồ đạc được lắp lại cẩn trọng, đúng kỹ thuật với đội ngũ chuyên môn am hiểm về mộc, điện tử, điện lạnh nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Sau khi đã sắp xếp và bố trí đúng theo yêu cầu khách hàng, nhân viên quản lý Sao Việt cùng với khách hàng sẽ đồng kiểm về số lượng, tình trạng đồ đạc xem có đủ hay trầy xước, hỏng hóc hay không. Nếu như phát hiện có bất cứ tài sản nào bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển mà lỗi thuộc về đơn vị vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản đó. 

Sau quá trình nghiệm thu hoàn tất, nếu như khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thanh lý hợp đồng. Bạn có thể thanh lý phần tiền còn lại qua hình thức chuyển khoản hoặc dùng tiền mặt.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Sao Việt

Thị trường vận chuyển tại Đồng Nai hiện nay ngày càng phát triển với nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Trong đó, một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm hàng đầu đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để đáp ứng nhu cầu đó, Cty Sao Việt đã cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở Đồng Nai, phục vụ cho khách hàng có thể chuyển dọn đến nơi ở mới một cách dễ dàng nhất. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Sao Việt đã có mặt trên thị trường đồng hành cùng khách hàng ở Đồng Nai hơn 15 năm. Tự hào là một trong những Công ty tiên phong về vận chuyển nhà tại khu vực Miền Nam, chúng tôi đã học hỏi và tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều được thực hiện theo những công đoạn nghiêm ngặt, đạt được hiệu suất tối ưu và mang đến kết quả tốt nhất. 

Để có thể tồn tại và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai đã không ngừng lắng nghe, tiếp thu, đổi mới theo thời đại, ứng dụng những phương tiện mới, nâng cao hệ thống và xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính sự nỗ lực không ngừng đó, Sao Việt đã được đón nhận và tạo được thương hiệu riêng trên thị trường. 

Hiện nay, Cty chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai đã xây dựng được đội ngũ nhân viên có sức khỏe, được đào tạo qua quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đó là dịch vụ khách hàng. Họ là những người có tinh thần làm việc với thái độ tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Nhân viên luôn tươi cười, niềm nở và giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan nhanh chóng. Điều đó, khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và càng tin tưởng khi giao tài sản của mình cho Sao Việt. 

Không chỉ vậy, dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai còn được đánh giá cao về mức giá thành cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, mức giá thành chúng tôi đưa ra ổn định. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng đồng thời đưa ra các điều khoản có trong hợp đồng. Trong trường hợp có phát sinh các vấn đề, có thể thông qua hợp đồng để xử lý nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ chuyển nhà 

Để có thể báo giá đến khách hàng mức giá chi tiết nhất, chúng tôi phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể đó là:

Số lượng đồ đạc vận chuyển giúp khách hàng

Đối với một số ngành dịch vụ, có số lượng sản phẩm cố định thường đưa ra cho khách hàng mức giá thành cụ thể. Tuy nhiên, đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều này là khó tính toán, bởi có liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Bắt buộc Cty chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai cần phải đến trực tiếp tận nơi ở của khách hàng, từ đó đưa ra mức báo giá chính xác nhất. 

Với khách hàng, rất khó khăn khi đánh giá chính xác được khối lượng đồ đạc của mình như thế nào? Bạn rất khó để biết được món đồ đó nặng nhẹ, độ khó cũng như cách để đóng gói, vận chuyển sao cho hợp lý nhất, nên cần đến dịch vụ để hỗ trợ tính toán. 

Nếu như đồ đạc của bạn cồng kềnh, nhiều hàng dễ vỡ, tất nhiên số lượng nhân công để khuân vác cũng nhiều hơn. Hơn nữa, các phụ liệu đóng gói như thùng carton, giấy gói, màng PE… cũng cần sử dụng nhiều hơn, đóng gói mất thời gian hơn. Đồng thời phương tiện sử dụng vận chuyển cũng phải sử dụng loại có tải trọng lớn.

Khoảng cách từ địa chỉ cũ đến nơi ở mới

Khoảng cách từ nơi ở cũ đến nơi ở mới càng xa, lượng xăng dầu tiêu thụ cũng nhiều hơn. Ngoài ra, thời gian di chuyển cũng lâu hơn, ảnh hưởng lớn đến quá trình vận chuyển. Những công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ thực hiện khảo sát để tìm ra quãng đường vận chuyển ngắn, tránh được cầu phà giúp khách hàng tiết kiệm được mức chi phí. 

Địa hình vận chuyển dễ hay khó

Nếu như địa hình di chuyển khó khăn như có quá nhiều ngõ ngách, phải liên tục lên xuống tầng. Điều này bắt buộc nhân viên của Sao Việt phải bốc vác bằng sức người, không thể sử dụng các phương tiện khác như xe nâng, xe tải… Nhân viên phải mất nhiều thời gian, bỏ ra nhiều sức nên tất nhiên mức chi phí phải trả cũng cao hơn. 

Gói dịch vụ lựa chọn

Công ty chuyển nhà Sao Việt cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ Top1, giá rẻ nhất Đồng Nai, rẻ không có đối thủ. Tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn mà mức giá thành đưa ra cũng khác nhau. Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cao hơn so với những gói dịch vụ khác, nhưng mức giá này sẽ ưu đãi hơn nếu như tính cộng gộp những dịch vụ nhỏ lẻ khác. 

Bù lại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đồng Nai sẽ thực hiện toàn bộ quy trình, từ quá trình khảo sát, báo giá, tháo dỡ, đóng gói… đến khi lắp đặt ở nơi mới nếu như khách hàng có nhu cầu. 

Việc thuê chuyển nhà trọn gói được nhân viên Sao Việt đảm nhận tất cả các khâu, do đó không có thêm các chi phí phát sinh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyên chở hoặc tháo dỡ, tùy thuộc vào tài chính cũng như khả năng của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, nếu như có phát sinh chi phí, chắc chắn bên vận chuyển phải báo lại chi phí cho khách hàng hợp lý nhất. 

Phương tiện vận chuyển

 • Chuyển nhà tại Đồng Nai bằng xe ba gác
 • Chuyển nhà bằng xe tải cỡ nhỏ từ 0,5 tấn – 2 tấn
 • Chuyển nhà bằng xe tải cơ trung từ 2,5 – 4,5 tấn
 • Chuyển nhà bằng xe tải cơ lớn từ 5 – 10 tấn
 • Sử dụng thêm xe nâng, xe cẩu, dây ròng rọc nhà cao tầng…

Phương tiện sử dụng cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai. Những loại xe có kích thước lớn, khả năng chở được nhiều đồ, nhiên liệu sử dụng và vốn đầu tư, bảo dưỡng cũng cao hơn, do đó mức giá thành thuê cũng lớn hơn so với những xe có trọng tải nhỏ. Tuy vậy, để có thể lựa chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp, cần phải phụ thuộc được số lượng đồ đạc vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai sẽ hỗ trợ vấn đề này để giúp cho khách hàng tối ưu được chi phí tốt nhất.

Sao Việt bật mí kinh nghiệm chuyển nhà siêu tiết kiệm

Mặc dù sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai rất nhanh chóng, hiệu quả, gia chủ gần như không cần tham gia bất cứ công đoạn nào. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm chuyển nhà nhất định cần nắm bắt: 

Thanh lý đồ đạc không dùng đến

Có những đồ dùng ít dùng đến, đã hư hỏng không còn sử dụng bạn hãy cân nhắc thanh lý, cho bạn bè hoặc bỏ đi. Việc thanh lý là cách để giảm thiểu được đồ đạc cần vận chuyển, làm gọn gàng cho ngôi nhà mới. Hơn nữa, đây cũng là cách để giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, 

Gửi con nhỏ khi chuyển nhà đi

Tình trạng để con nhỏ khi chuyển nhà ảnh hưởng nhiều đến gia chủ. Do quá trình chuyển nhà, trẻ nhỏ có thể chạy lung tung, đồ đạc đổ vỡ có thể khiến trẻ bị thương. Bụi bặm khi chuyển nhà cũng là vấn đề lớn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Do đó, Sao Việt khuyên gia đình nên gửi con trẻ để giúp bé tránh được những nguy hiểm trong quá trình dọn nhà. 

Bên cạnh đó, trẻ con đang tuổi hiếu động đùa nghịch có thể làm hư hỏng đồ đạc. Đây là điều không ai mong muốn, chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chuyển dọn, bạn nên gửi con nhỏ đi nơi khác.

Lập kế hoạch trước khi chuyển đến nơi mới

Chắc chắn, khi đã chọn được nơi ở mới, khách hàng đã có sẵn cho mình về ý tưởng sắp xếp đồ dùng. Do đó, khi tài sản được chuyển tới chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện bố trí và lắp đặt đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu. 

Nếu như bạn chưa có sẵn ý tưởng, việc tháo ra, lắp lại chắc chắn sẽ gây tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà. Nếu như bạn chưa biết cách bố trí sao cho hợp lý, nhân viên Sao Việt sẽ tư vấn và góp ý để giúp cho việc lắp đặt, hoàn thiện không gian lý tưởng nhất.

Tự bảo quản giấy tờ, tài sản quan trọng

Một lời khuyên hữu ích cho khách hàng đó là bạn nên tự sắp xếp và bảo quản những tài sản và giấy tờ quan trọng. Những giấy tờ như nhà cửa, sổ ngân hàng, vàng bạc, tiền mặt, giấy tờ tùy thân… mọi người nên tự cất giữ để bảo vệ sự riêng tư, tránh sai sót ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. 

Dù nhân viên của chúng tôi là những người trung thực, nhưng trong quá trình chuyển nhà giá rẻ có thể xảy ra những vấn đề khác nhau, do đó bạn nên tự bảo quản đồ đạc cá nhân của mình là tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sao Việt

Để có được thành công như ngày hôm nay, nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi luôn làm đúng với nguyên tắc và cam kết đã đề ra. Cam kết của Sao Việt về dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai, cụ thể: 

Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với các điều khoản hợp đồng rõ ràng,minh bạch cùng với đó là mức giá thành ưu đãi. Đó chính là lý do mà rất nhiều khách hàng lựa chọn Sao Việt và đồng hành cùng chúng tôi lâu dài.

Hợp đồng minh bạch

Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai luôn được lập hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng và có sự thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. Dù quy mô, số lượng đồ đạc cần chuyển nhỏ đơn vị cũng thực hiện việc ký kết hợp đồng để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa. Việc pháp lý hóa các điều khoản bằng một bản hợp đồng chính là lời cam kết của chúng tôi, trách nhiệm về quá trình vận chuyển đồ đạc an toàn, cẩn thận từ A-Z. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nếu như có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Bồi thường 100% giá trị tài sản

Cty chuyển nhà Sao Việt cảm kết đền bù 100% nếu khi chuyển nhà cho KH bị sai sót, hư hòng. Chuyển nhà Sao Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Với kinh nghiệm vận chuyển hơn 15 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đồ đạc, tài sản sẽ được Sao Việt đóng gói, vận chuyển, lắp đặt…CẬN THẠN, AN TOÀN.

Tất cả cam kết không chỉ được thực hiện suông, tất cả đều được pháp lý hóa thông qua bản hợp đồng có sự thỏa thuận rõ ràng của đôi bên. Do đó, nếu như Công ty chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai không thực hiện đúng cam kết đã ký, bạn chắc chắn sẽ được bồi thường đúng như những gì đã thỏa thuận. 

Báo giá chính xác, không có phát sinh

Là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Top1 tại Đồng Nai, Sao Việt báo giá rõ ràng khi khách hàng liên hệ với công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi khảo sát đồng thời đưa ra mức giá chi tiết nhất cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng, đảm bảo không đôn giá, không phát sinh giá trong quá trình vận chuyển.

Chính vì thế, khách hàng có thể cân nhắc và dự toán được mức chi phí cho mình. Công ty chuyển nhà Sao Việt tại Đồng Nai với uy tín của mình, đảm bảo mức giá rõ ràng, không đôn giá nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Làm việc tận tâm, tận tình

Tại Đồng Nai, Cty chuyển nhà Sao Việt có đội thợ hơn 100 người, THỢ TRẺ, KHỎE, NHIỆT TÌNH, CHỊU KHÓ…Dich vu chuyen nha Sao Việt Đồng Nai đào tạo nên đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt huyết. Mỗi nhân viên đều được đào tạo về chuyên môn riêng đồng thời có sự phân nhóm làm việc nên đảm bảo các công đoạn được thực hiện chỉn chu và cẩn trọng. 

Sao Việt cam kết không có đồ đạc bị hư hỏng, nếu như bạn phát hiện tình trạng hành xử không đúng mực, chúng tôi sẽ có hình thức xử phạt cũng như bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Đúng tiến độ, đúng thời gian

Cty chuyển nhà chuyên nghiệp Sao Việt tại Đồng Nai luôn đi đầu về sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi để ngày một phát triển. Chúng tôi luôn nắm rõ được yêu cầu của khách hàng về lịch làm việc và tiến độ. 

Do đó, nếu như quý khách có yêu cầu về thời gian làm việc, chúng tôi sẽ chủ động điều động nhân viên và phương tiện, lên phương án vận chuyển để giúp khách hàng có thể nhanh chóng chuyển đến nơi ở mới. Ngay cả những đơn hàng trong thời gian gấp rút, chúng tôi cũng đảm bảo thực hiện nhanh chóng.

Dọn dẹp sạch sẽ nhà sau khi chuyển

Một điều mà được rất nhiều khách hàng yêu thích khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sao Việt Đồng Nai của Sao Việt đó là hỗ trợ khách hàng dọn dẹp nhà mới sau lắp đặt. Sau khi tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc sẽ có những đồ thừa, rác thải, giấy bọc… Chúng tôi sẽ cử nhân viên dọn dẹp tất cả trước khi bàn giao lại cho khách hàng. 

Nhà cũ của khách hàng sau khi chuyển đi sẽ có nhiều bụi bẩn, Chuyển nhà Sao Việt sẽ hỗ trợ, miễn phí khâu dọn dẹp, vệ sinh nhà. Nhà mới sau khi đã lắp đặt đồ đạc, tài sản xong, nhà sẽ có nhiều bụi, nhân viên Sao Việt cung dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ để khách hàng thấy thoải mái, sạch sẽ, dọn vào ở được ngay.

Cam kết mức giá rẻ không có đối thủ

Sao Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai với mức giá thành hợp lý nhất đi đôi cùng chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những phương án tối ưu nhất để đảm bảo được ngân sách phù hợp với tài chính của khách hàng. Nhân viên luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, đưa ra và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cũng cam kết với khách hàng trong quá trình dọn chuyển không hề phát sinh, đôn giá thêm phụ phí. 

Nhân viên trẻ khỏe, chịu khó, nhiệt tình

Để xây dựng được thương hiệu Sao Việt thành công như ngày hôm nay, chắc chắn đó là sự quản lý cũng như sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng, việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng quan trọng nhất chính là thái độ, nên đã chú trọng đào tạo bài bản nhân viên về dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Về chuyên môn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, những nhân viên được đào tạo và có nhiệm vụ công việc phân công rõ ràng. Từ đó có thể làm việc nhanh, nắm bắt được những gì cần thực hiện. Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, làm việc tận tâm. Nhờ vậy, khách hàng có thể an tâm khi quyết định lựa chọn Sao Việt làm người bạn đồng hành.

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai Sao Việt với mức giá thành phải chăng cùng dịch vụ chuyên nghiệp đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, đảm bảo hài lòng sau những gì phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ đến hotline của Sao Việt để được hỗ trợ chính xác nhé.

[related_posts_by_tax title=""]
5/5 - (1 bình chọn)
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
 • Add Your Comment

error: Không thể copy