0986619345

Dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức – Cập nhật giá năm 2020

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thủ Đức

SAO VIỆT đang cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận Thủ Đức. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức đang ngày càng tăng. Thủ Đức là quận nằm ở cửa ngõ phía đông bắc TpHCM. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, trong đó đáng kể nhất là 2 khu công nghiệp rộng lớn : Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân và khu công nghiệp Bình Chiểu. Hiện tại với sự phát triển chung của cả Quận, cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đầu tư rất mạnh. Hàng trăm khu chung cư, khu dân cư đã và đang được xây dựng tại Thủ Đức. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức đang ngày càng cao. Và SAO VIỆT là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Thủ Đức và khắp các quận huyện của TpHCM.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức

Các gói dịch vụ vệ sinh của SAO VIỆT cung cấp tại Thủ Đức

Về cơ bản, SAO VIỆT chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi có tại Thủ Đức. Trong đó có các gói dịch vụ cơ bản như sau :

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ lau kính tầm thấp
 • Dịch vụ lau kính đu dây
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Thủ Đức
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức
 • Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ liên quan khác, quý khách có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Vệ sinh nhà tại thủ đức

Dịch vụ vệ sinh quận Thủ Đức

Tại sao chúng tôi lại mở rộng, phát triển dịch vụ vệ sinh của mình tại Thủ Đức

Thủ Đức hiện tại đang ngày càng phát triển, nhất là việc nâng cấp mạng lưới đường giao thông làm cho cơ sở hạ tầng, nhà cửa ngày mọc lên san sát. Nhưng nếu xét chung so với các quận khác Thủ Đức vẫn còn chưa bằng. Tính trên số hộ gia đình thì tỉ lệ sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức là chưa cao. Nhiều trường hợp chúng tôi thưc hiện dịch vụ của mình cho khách hàng tại Thủ Đức người dân bảo rằng chưa hề biết đến dịch vụ vệ dọn vệ sinh như chúng tôi. Chính điều này vừa là khó khăn cũng là cơ hội để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình tại Thủ Đức.

Khó khăn là ở chỗ khách hàng chưa biết nhiều về hoạt động của dịch vụ, muốn tiếp cận đến khách hàng đòi hỏi phải có phương pháp giới thiệu linh hoạt và hiệu quả. Và cho khách hàng biết được những công việc cụ thể của từng dịch vụ. Khi khách hàng hiểu rõ dịch vụ thì họ mới cần đến chúng tôi. Chính những khó khăn đó cũng là cơ hội. Cơ hội cho chúng tôi tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng tại Thủ Đức. Khi khách hàng quen dần và tiếp xúc với dịch vụ của SAO VIỆT, chúng tôi sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa dịch vụ vệ sinh của mình tại Thủ Đức.

Vệ sinh giá rẻ tại thủ đức

Dịch vụ vệ sinh SAO VIÊT tại Thủ Đức

Giá dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức có cao hơn hay thấp hơn so với các quận huyện khác ?

Nhiều khách hàng khi liên hệ đến dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi thường hỏi : “ Bên em có cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức không em ? Giá dịch vụ tại Thủ Đức có cao hơn so với các quận khác không em ? Quận Thủ Đức xa như vậy các em có tới làm không ? …”.

Trước tiên xin khặng định chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh tai Thủ Đức. Hiện tại chúng tôi đã có mạng lưới hoạt động của mình tại Thủ Đức. Cơ sở của chúng tôi nằm ngay tại ngã tư Thủ Đức với 10 thành viên, được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức chỉ cần gọi ngay tới số điện thoại 0986 619 345 chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 30 phút. Quý khách hãy yên tâm khi đến với dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT chúng tôi.

Chúng tôi xin khặng định tiếp là giá dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức không cao hơn so với với các quận huyện khác. Mức giá được chúng tôi niêm yết chung cho tất cả các quận huyện như sau :

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức……… 5.000 – 7.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại Thủ Đức…………. 10.000 – 12.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Thủ Đức……….. 14.000 – 17.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Thủ Đức……….. 10.000 – 15.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ……….. 12.000 – 16.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng…………… 10.000 – 15.0000 ( đ/m )
 • Dịch vụ lau kính tầm thấp…………. 7.000 – 16.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ lau kính đu dây………… 20.000 – 30.000 ( đ/m )
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ……… 15.000 – 17.000 ( đ/m ).

Sức mạnh của dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT

máy móc hiện đại

Thiết bị máy móc của cơ sở tại thủ đức

Đến với dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý chất và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TpHCM. Với sự lớn mạng của mình, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp. Trong đó có mạng lưới rộng khắp các quận huyện của TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh…

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới :

Số hotline : 0986 619 345

Gmail : hieu619345@gmail.com

Bài viết tham khảo ; Dịch vụ vệ sinh tại Quận 9. Dịch vụ vệ sinh tại Quận 1. Dịch vụ vệ sinh tại Quận 7

 

Dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức – Cập nhật giá năm 2020
5 (100%) 4 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn