0986619345

Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Phú Nhuận. Bao gồm vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận, Vệ sinh công nghiệp tại Phú Nhuận và nhiều dịch vụ liên quan khác. Phú Nhuận là quận tập trung đông đúc dân cư và hệ thống nhà cao tầng mọc lên san sát. Nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận rất cao. Hằng năm, SAO VIỆT chúng tôi thực hiện vệ sinh cho hàng trăm khách hàng tại Phú Nhuận.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận

Hình ảnh – Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận của chúng tôi có các gói như sau

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ vệ sinh tại quận Phú Nhuận.

Khách hàng tại Phú Nhuận liên hệ đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi như thế nào ?

Nếu quý khách tại Phú Nhuận đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi : 0986 619 345 – 0948 502 456 ( Mr.Hiếu ). Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách tại Phú Nhuận, sau đó tư vấn chi tiết về dịch vu cho quý khách hàng bao gồm giá cả, quy trình làm việc, máy móc chuyên dụng, hóa chất cần có, thời gian làm việc, thời gian kết thúc, các nội dung công việc cụ thể trong việc dọn vệ sinh.

Khách hàng gọi đến SAO VIỆT chúng tôi thì chỉ sau 30 – 45 phút là chúng tôi đã có mặt để khảo sát, xem xét nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn dịch vụ, báo giá cho khách hàng. SAO VIỆT chúng tôi có nhiều cơ sở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, gần quận Phú Nhuận nhất là cơ sở tại số 1 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp. Vì vậy khi khách hàng cần tới dịch vụ dọn vệ sinh tại quận Phú Nhuận hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận

Hình ảnh – Dịch vụ dọn vệ sinh tại quận Phú Nhuận

Quy tắc dọn vệ sinh nhà ở đúng cách – hiệu quả – chất lượng – Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

SAO VIỆT Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng, hoạt động trên 5 năm, với nhiều kinh nghiệm và luôn đi đầu trong công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị và đào tạo nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc luôn có nguyên tắc và quy tắc rõ ràng, khoa học, vừa mang lại hiệu quả công việc vừa bảo đảm chất lượng dịch vụ

 1. Dọn vệ sinh theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài

SAO VIỆT chúng tôi dọn vệ sinh luôn làm theo nguyên tắc này, dù là công trình đơn giãn hay phức tạp. Lấy ví dụ để dọn vệ sinh một căn phòng, trước tiên sẽ vệ sinh trần nhà trước. Trong quá trình xây dựng trần nhà thường bụi bám nhiều. Vệ sinh trần nhà bàng cách đứng ghế lau hoặc hút trần nhà, quét mạng nhện,,, Vệ sinh hệ thống bóng đèn trên trần, sau khi vệ sinh trần nhà xong tiến hành vệ sinh tường, cũng làm tương tự như trần nhà. Tiếp đến là vệ sinh kể tủ, mặt tủ, các giá, kệ và vật dụng trên cao. Làm theo nguyên tắc này giúp cho việc vệ sinh trở nên kỹ lượng và khoa học, tránh bui bặm từ trên còn sót rớt xuống sàn nhà.

 1. Trước khi tiến hành vệ sinh cần kiểm tra máy móc, dụng cụ, hóa chất, nguồn điện, nguồn nước

SAO VIỆT đã từng vệ sinh nhà ở cho nhiều khách hàng tại quận Phú Nhuận, đa số khách hàng đều rất hài lòng. Chúng tôi nhớ có một lần vệ sinh cho anh Nguyễn Văn Toàn ở Phú Nhuận, căn nhà phố 1 trệt 2 lầu với diện tích 150m2. Khi chúng tôi mang máy móc đến và bắt đầu triển khai công việc dọn vệ sinh thì mới phát hiện nhà anh Toàn điện không có và nước cũng bị cắt. Thế là đành phải dời qua mấy hôm sau mới làm được. Vì vậy để rút kinh nghiệm trước khi tiến hành vệ sinh chúng tôi luôn cho kiểm tra kỹ càng trước khi triển khai dự án dù lớn hay nhỏ.

Việc kiểm tra tra máy móc, dụng cụ, hóa chất, nguồn điện, nguồn nước giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra trôi chạy, công việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đặc biệt là bảo đảm giao nhà đúng tiến độ.

 1. Sự dụng hóa chất một cách khoa học – Không lạm dụng hóa chất trong việc vệ sinh nhà ở

Đối với vệ sinh công nghiệp – dịch vụ dọn vệ sinh  thì sử dụng hóa chất tẩy rửa là điều không thể tránh khỏi. Hóa chất tẩy rửa có vai trò quan trọng trong việc lau chùi, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Tuy nhiên về cơ bản các loại hóa chất tẩy rửa thường có tính axit, tùy vào tỷ lệ ít nhiều của từng loại. SAO VIỆT chúng tôi luôn cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng từng loại hóa chất. Không lạm dụng hóa chất một cách tràn lan, lúc nào thực sự cần thiết chúng tôi mới sử dụng. Vì chúng tôi biết rằng vệ sinh là phải sạch sẽ nhưng cần đảm bảo an toàn, bảo vệ kỹ càng cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

Còn rất nhiều nguyên tắc vệ sinh mà chúng tôi đang áp dụng hàng ngày để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và trên hết là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là cách để chúng tôi tạo nên thương hiệu của mình.

Máy móc, dụng cụ, hóa chất dọn vệ sinh

Hình ảnh – Hệ thống máy móc của SAO VIỆT

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại quận Phú Nhuận

Để đảm bảo quyền lợi và giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ, quý khách có thể tham khảo thêm. Nếu có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp : 0986 619 345 – 0948 502 456

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng : 12.000 – 15.000 ( đ/m2  )
 • Vệ sinh nhà ở định kỳ : 10.000 – 12.000 ( đ/m2 )
 • Vệ sinh nhà ở trọn gói : 15.000 – 20.000 ( đ/m2 )
 • Vệ sinh nhà ở sau sửa chữa : 14.000 – 16.000 ( đ/m2 )
 • Vệ sinh văn phòng trọn gói : 10.000 – 14.000 ( đ/m2 )
 • Dich vụ giặt thảm : 5.000 – 8.000 ( đ/m2 )
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà : 30.000 – 40.000 ( đ/m2 )
 • Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà : 20.000 – 40.000 ( đ/kg )
 • Dịch vụ giặt ghế sofa : 300.000 ( đ/cái )
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng : 20.000  ( đ/cái )

Thông tin liên hệ Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Số điện thoại : 0986 619 345 – 0948 502 456 ( Mr.Hiếu )

Email : hieu619345@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : 134/17 đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp. Q,12. TpHCM

 

 

Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận
4.3 (86.67%) 3 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn