0898 699 399

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

SAO VIỆT hiện đang cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà cam kết các tiêu chí : SẠCH và DIỆT KHUẨN 100%, SỬ DỤNG HÓA CHẤT AN TOÀN CÓ KIỂM ĐỊNH, khử mùi, sấy khô sau 30 phút bằng nệm bằng phương pháp sử dụng quạt thôi công nghiệp. Dịch vụ giặt nệm tại nhà thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong ngày, gọi lúc nào chúng tôi cung cấp dịch vụ ngay lúc đó.

Trước tiên dịch vụ giặt nệm tại nhà của SAO VIỆT giúp khách  hàng tìm hiểu về các loại nệm trên thị trường. Hiện tại có 3 loại nệm phổ biến nhất, được ưa thích nhất đó là : NỆM CAO SU, NỆM LÒ XO và NỆM BÔNG ÉP. Trong đó nhiều nhất vẫn là nệm lò xo và nệm cao su. Nệm có công dụng to lớn đó là giúp con người có những giấc ngủ êm ái hơn, ngủ ngon giấc. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng bạn cần phải thực hiện giặt nệm, vệ sinh nệm bằng nhiều phương pháp, nhưng chủ yếu vẫn là thuê dịch vụ giặt nệm, vệ sinh nệm tại nhà.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà không còn là dịch vụ xa lạ. Nếu nhà bạn sở hữu 1 đến 3 bộ nệm mỗi năm bạn nên ít nhất sử dịch vụ giặt nệm 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm hay các công ty cung cấp dịch vụ giặt nệm uy tín và chuyên nghiệp. Bỏi vì nếu không sẽ lợi bất cập hại khi các đội nghiệp dư sử dụng các loại hóa chất giặt nệm không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nằm trên nệm. Chúng tôi khuyên bạn không nên vì giá rẻ mà thuê dịch vụ giặt nệm không bảo đảm chất lượng. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt nệm của SAO VIỆT.

Giặt nệm tại nhà SAO VIỆT

Nguyên nhân dẫn đến NỆM nhà bạn bị hôi, bị mốc, bị ố vàng cần phải giặt nệm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nệm nhà bạn bị hôi, bị ố mộc cần phải giặt, vệ sinh. Trong đó SAO VIỆT xin liệt kê các nguyên nhân chính như sau.

Nệm để lâu ngày không sử dụng : Nhiều gia đình vì có việc gia đình nên nệm thường để lâu ngày không sử dụng. Và nhiều khi bạn nghỉ không sử dụng được bọc lại cận thẩn là sạch sẽ nhưng bạn đã nhầm. Đối với các loại nệm đã qua sử dụng được một thời gian dù bạn có bảo quản tốt như thế nào thì việc để lâu ngày nấm mốc và các loại vi khuẩn trong nệm sẽ phát triển và sinh sôi. Lâu ngày sẽ sinh ra hiện tượng mốc, ố và rất hôi. Dù có ít hay không sử dụng để bảo đảm hay thuê dịch vụ giặt nệm thường xuyên, giặt định kỳ để bảo quản nệm được tốt hơn bạn nhé.

Nhà có con nhỏ đái ỉa lên nệm : Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì việc để các bé đái ỉa lên nệm là điều khó tránh khỏi dù bạn có cận thận đến đâu. Các bé còn thường xuyên mang nước uống hay thức ăn lên nệm, thức ăn thừa và nước đổ ra nệm là nguyên nhân dẫn đệm nệm nhà bạn bị bận và cần thuê dịch vụ giặt nệm tại nhà của SAO VIỆT chúng tôi.

Thường xuyên sinh hoạt trện nệm : Nệm là nơi để nằm nghỉ ngơi sau mỗi nhày làm việc vất vả. Tuy nhiên nhiều người Việt Nam chúng ta lại có thói quen xấu là sinh hoạt, làm việc, ăn uống ngay trên tấm nệm nằm. Việc mang đồ ăn thức uống lên nệm và dù bạn có cận thận đến đâu cũng không tránh được sự vương vãi. Đừng bao giờ làm thế vì nệm nhà bạn sẽ nhanh bẩn lắm đấy. Lúc đó bạn lại phải thuê dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi.

Nệm sử dụng lâu ngày không giặt, không vệ sinh : Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nệm luôn bị hôi và dơ, bẩn. Bạn nghĩ bạn đã bảo quản và sự dụng nệm một cách sạch sẽ và cận thận, tuy nhiên dù có sạch đến mấy nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không thấy hết sự bẩn của nệm. Nệm lâu ngày không vệ sinh sẽ hây ra nấm mốc.

  • Đặc biệt với các loại nệm bằng cao su hay nệm bông ép thường rất dày, sự dụng nệm lâu ngày nấm mốc phát triển và lận trốn trong nệm mà mắt thường bạn không thấy được. các loại vi khuẩn nấm mốc này sẽ dấn đến các bệnh ngoài da, trong đó cơ bản là các bệnh liên quan về hô hấp, bệnh da liễu …
  • Nệm thường có nhiều bụi bẩn do cơ thể con người, quần áo, tế bào chết. Hoặc các thất lỏng khác như: nước uống, sữa, nước tiểu em bé … Các chất bẩn rắn và lỏng gặp nhau sẽ tạo ra môi trường ẩm móc, hôi.
  • Khi tiếp xúc với nệm bẩn thường xuyên. Da mặt của chúng ta sẽ dễ hình thành các ổ vi khuẩn gây viêm da dị ứng. Đồng thời gây cảm giác khó ngủ, không ngon giấc do cảm giác ngứa ngái da.
  • Khi nệm bị bẩn, vết bẩn để quá lâu mà không được làm sạch thì sau 1 thời gian rất khó để vệ sinh, tẩy ố. Đồng thời bụi bẩn lọt vào các khe nệm, gây nêm tình trạng nệm kém đàn hồi, giảm tuổi thọ nệm.

Trên trên là một vài nguyên nhân chính dẫn đến việc nệm nhà bạn bị bận, dơ, mốc, ố và có mùi hôi. Hiện nay ở các thành phố lớn đa phần người dân đã biết đến dịch vụ giặt nệm, vệ sinh nệm nhưng lại có khá nhiều người không có thói quen sử dụng dịch vụ giặt nệm định kỳ. Họ thường tự giặt hoặc không giặt. Tự giặt thì sai quy trình và không có máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất nên không mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Các nguyên tắc cơ bản khi thực hiện dịch vụ giặt nệm

Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt nệm an toàn cho sức khỏe và bảo đảm chất lượng, SAO VIỆT xin trình bày các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi khi tiến hành giặt nệm cho quý khách. Việc nhân viên tuân thủ các nguyên tắc này sẽ giúp cho việc vệ sinh nệm trở nên khoa học và đúng đắn nhất, qua đó giúp khách hàng nắm được quy trình và theo dõi, giám sát quy trình giặt nệm của nhân viên chúng tôi

Tuyệt đối sử dụng các loại hóa chất được cấp phép và có giấy tờ, nguồn gốc, nhãn mác

Đây là một trong những nguyên tắc mà chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt nhất. Với uy tín và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất được cấp phép, có giấy tờ và nhãn mác đầy đủ khi tiến hành dịch vụ giặt nệm tại nhà cho khách hàng. Chúng tôi không vì lợi nhuận mà sử dụng các loại hóa chất trôi nội làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vốn quý của con người, khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt nệm của chúng tôi thì chúng tôi sẽ làm đúng với cam kết của mình. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của SAO VIỆT.

Nhãn hiệu giặt hiệu hóa chất giặt nệm an toàn chúng tôi đang sử dụng là Goodmaid G341-Extraction. Trường hợp quý khách có em bé chúng tôi thường vệ sinh nệm bằng nước sạch và máy nước nóng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất nếu quý khách không yêu cầu. Hiện tại phương pháp giặt nệm bằng máy nước nóng vừa an toàn vừa diệt khuẩn đang được chúng tôi áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho nệm vệ sinh định kỳ thường xuyên, còn nệm lâu  ngày không giặt thì vẫn phải dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng.

Nhân viên phụ trách giặt nệm tại nhà cho quý khách đã được chúng tôi đào tạo bài bản

Nhằm tạo uy tín và tạo lòng tin cho khách hàng, nhân viên giặt nệm của SAO VIỆT đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bài bản. Am hiểu công năng, đặc điểm, tính chất của từng loại nệm. Nhân viên nắm rõ quy trình giặt của từng loại nệm, nắm rõ phương pháp sử dụng các loại hóa chất và tỷ lệ pha chế phù hợp với từng loại nệm và từng loại vết bẩn.

Nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất đầy đủ, mang đồng phục công ty một cách nghiêm chỉnh. Làm việc có trách nhiệm, lễ phép, thật thà, làm việc đúng giờ và luôn hợp tác với khách hàng.

 Áp dụng đúng quy trình và các biện pháp giặt nệm khoa học

– Máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất hiện đại

– Quá trình giặt nệm không xả nước quá nhiều gây úng nệm, mục nệm. Không sử dụng hóa chất quá nhiều nếu không cần thiết. Xử lý riêng từng loại vết bẩn trên nệm

– Làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và sạch sẽ

– Đảm bảo an toàn các thiết bị điện và đảm bảo không làm hư hỏng nệm khi giặt

– Báo cáo, kiểm tra và nhận định hiệu quả làm sạch để báo cáo khách hàng trước khi tiến hành.

– Cam kết làm sạch theo đúng tỉ lệ % theo độ dơ, độ bẩn của nệm

Tại sao bạn cần thuê dịch vụ giặt nệm tại nhà hay dịch vụ vệ sinh nệm của SAO VIỆT

– SAO VIỆT chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sin công nghiệp tốt nhất trên toàn quốc, trong đó dịch vụ giặt nệm luôn được chúng tôi quan tâm, đầu tư, chú trọng đào tạo và phát triển dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt nệm uy tín, chất lượng, bảo đảm an toàn sức khỏe.

– Cung cấp dịch vụ giặt nệm từ năm 2016 đến nay dịch vụ của chúng tôi đã được 2,500 khách hàng sử dụng và 95 % khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tỉ lệ khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ theo định kỳ là 75 %. Đây là những con số xác thực, cho thấy chúng tôi đã làm đúng như những gì chúng tôi cam kết.

– SAO VIỆT có đội ngũ nhân viên giặt nệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hiểu rõ từng phương pháp và quy trình giặt nệm. luôn nghiêm túc trong tác phong làm việc.

– SAO VIỆT không ngừng đầu tư máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất và áp dụng các phương pháp giặt nệm an toàn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

– Là công ty được thành lập từ những năm 2017 với thương hiệu An Phước clean, SAO VIỆT có tư cách pháp nhân trước pháp luật để đảm bảo chịu trách nhiệm trước dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Các bước tiến hành khi thực hiện dịch vụ giặt nệm

  1. Quy trình thực hiện giặt nệm lò xo

Bước 1 – Tháo drap trải giường, chuẩn bị đồ nghề và pha dung dịch tẩy rửa dành riêng cho từng loại vải.

Bước 2 – Điều chỉnh máy hơi nước nóng ở nhiệt độ thích hợp đối với từng loại nệm.

Bước 3 – Phun dung dịch tẩy rửa chuyên biệt lên nệm.

Bước 4 – Dùng máy chà chuyên dụng, chà sạch mọi vết bẩn trên nệm.

Bước 5 – Dùng máy hơi nước nóng phun hút lại nệm giúp loại bỏ vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn ở nhiệt độ cao.

Bước cuối cùng – Sấy khô nệm bằng quạt công nghiệp công suất lớn.

  1. Quy trình thực hiện giặt nệm cao su

Bước 1 – Tháo drap trải giường, chuẩn bị đồ nghề và pha tinh dầu bảo dưỡng cho nệm.

Bước 2 – Điều chỉnh máy hơi nước nóng ở nhiệt độ thích hợp đối với nệm.

Bước 3 – Tiến hành vệ sinh nệm bằng máy hơi nước nóng.

Bước 4 – Loại bỏ vi khuẩn,ve rận bằng hơi nước mang tinh dầu thấm sâu vào từng lỗ khí trên nệm.

Bước 5 – Bên cạnh đó còn có tác dụng khử mùi và dưỡng ẩm cho tấm nệm cao su, làm hạn chế tiến trình lão hoá của mủ cao su.

Bước cuối cùng – Sau khi vệ sinh nệm xong, tiến hành sấy khô bằng quạt công nghiệp.

Bảng giá chi tiết dịch vụ giặt nệm trên từng loại nệm và kích thước

Dưới đây là bảng giá dịch vụ giặt nệm của SAO VIỆT để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về bảng giá của chúng tôi vui lòng gọi tới số Hotline 0986619345 (Mr.Hiếu). Nhân viên SAO VIỆT làm việc 24/24 và tất các ngày trong tuần. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Giá giặt 1 bộ nệm tại nhà : 250.000 đ/chiếc

– Giá giặt 2 bộ nệm tại nhà : 450.000 đ/chiếc

– Giá giặt 3 bộ nệm tại nhà : 600.000 đ/chiếc

– Giá giặt 4 bộ nệm tại nhà : 750.000 đ/chiếc

– Giá giặt 5 bộ nệm tại nhà : 900.000 đ/chiếc

Giá theo gói combo giặt nệm + giặt thảm trang trí + giặt ghế sofa

– Giặt 1 thảm 1 nệm : 450.000 đ/combo

– Giặt 1 thảm 2 nệm : 600.000 đ/combo

– Giặt 1 thảm 3 nệm : 800.000 đ/combo

– Giặt 1 ghế sofa 1 nệm : 550.00 đ/combo

– Giặt 1 ghế sofa 2 nệm : 700.00 đ/combo

– Giặt 1 ghế sofa 3 nệm : 900.00 đ/combo

– Giặt 1 nệm 1 thảm 1 ghế sofa : 800.000 đ/combo

– Giặt 2 nệm 1 thảm 1 ghế sofa : 950.000 đ/combo

– Còn nhiều gói combo khác, tùy vào từng nhu cầu của quý khách, vui lòng liên hệ số hotline 0986619345 (Mr.Hiếu) để biết thêm chi tiết giá.

5/5 - (1 bình chọn)

[related_posts_by_tax title=""]
BÌNH LUẬN LIÊN HỆ
  • Add Your Comment

error: Không thể copy