0986619345

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 5 (Vui Vẻ – Giá Rẻ)

Vệ sinh công nghiệp quận 5 giá 7.000 đ/m2, giảm giá 15%

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà ở SAO VIỆT còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 5. Trọng đó trọng tâm là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 5. Nhiều khách hàng đang phàn nàn giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ở mức cao nên SAO VIỆT chủ trương giảm giá dịch vụ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ, giảm giá dịch vụ nhưng SAO VIỆT luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng người dùng. Để vừa giảm giá dịch vụ cho khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng, vừa sinh lợi nhuận cho công ty bắt buộc chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề người lao động, tận tâm phục vụ khách hàng, bởi chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là cách tạo ra thương hiệu tốt nhất.

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 5

Khách hàng tại quận 5 liên hệ với chúng tôi như thế nào ?

– Khách hàng tại quận 5 khi có nhu cầu cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của SAO VIỆT hãy gọi tới số máy 0986 619 345 ( mr.Hiếu ). Nếu không hãy nhắn tin để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng.
– Vì chúng tôi có văn phòng và xây dựng một đội Vệ sinh công nghiệp tại quận 5 nên khách hàng chỉ mất 10-15 phút nhân viên chúng tôi đã tới tận nơi để khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
– Hoặc khách hàng có thể gửi thông tin qua fanpape hoặc số zalo : 0986619345 hoặc qua Gmail : hieu619345@gmail.com
– Mỗi tháng có ít nhất 20 khách hàng tại quận 5 sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đa phần khách hàng đều thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính sự đầu tư không ngừng về thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất và đạo tạo tay nghề cho nhân viên giúp chúng tôi khặng định chất lượng và thương hiệu trong lòng khách hàng.
– Nếu quý khách còn đắn đo về việc có nên thuê chúng tôi hay không hãy cứ gọi để chuyên gia SAO VIỆT tư vấn cho khách hàng một cách cặn kẽ nhất.

Chúng tôi cung cấp BẢNG GIÁ dịch vụ vệ sinh công nghiệp và vệ sinh nhà ở tới khách hàng tại quận 5 như sau

Ngoài cạnh tranh về chất lượng dịch vụ thì cạnh tranh về giá cũng không kém phần quan trọng. Được đánh giá là dịch vụ hot những năm 2014-1016. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở thành ngành có mức cạnh tranh cao vì dịch vụ sinh lợi cao.
Khách hàng ngày càng quan tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ. Chính vì thế SAO VIỆT chú trọng giảm giá dịch vụ xuống nhằm thu hút nhiều khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ chủa chúng tôi hơn. Sau đây là BANG GIÁ chi tiết của SAO VIỆT tại quận 5.

– Dịch vụ vệ sinh công trình : 7.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng : 6.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh nhà ở : 6.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho công ty : 5.000 Đ/m2
– Dịch vụ tổng vệ sinh nhà : 8.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói : 8.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng tháng : Liên hệ trực tiếp
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ : 70-100.000 đ/giờ
– Cung cấp tạp vụ daily cho văn phòng công ty : 6-9 ( triệu/người/tháng )
– Dịch vụ giặt thảm văn phòng : 4.000 đ/m2
– Dịch vụ giặt ghế sofa, nệm tại nhà : 100.000 đ/bộ
– Dịch vụ lau dọn nhà theo yêu cầu của khách hàng : 9.000 đ/m2
– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho công ty : 4.000 đ/m2
– Dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn : Liên hệ trực tiếp
– Vệ sinh nhà ở trọn gói : 7.000 đ/m2
– Vệ sinh nhà ở định kỳ : 5.000 đ/m2
– Vệ sinh nhà ở mới xây : 7.000 đ/m2
– Và nhiều gói dịch vụ khác liên quan khác.

Thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất tại quận 5

Giới thiệu về dịch vụ của SAO VIỆT tại quận 5

Giới thiệu với các khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệpdịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 5, Tphcm, dịch vụ của Sao Việt sẽ mang đến cho quý khách hàng lựa chọn chuyên nghiệp, giá rẻ, giải pháp mang lại cho ngôi nhà sạch đẹp và ngăn nắp. Còn chờ gì nữa gọi liên hệ để được tư vấn giá cả hợp lý nhất.

  1. Tại quận 5 dịch vụ Sao Việt có ưu điểm gì ?

– Đội ngũ chuyên nghiệp biết cách vận hành máy móc giúp công việc vệ sinh nhà ở nhanh chóng.

– Giá rẻ cho mọi nhà, không đâu rẻ bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi.

– Cam kết an toàn cho tài sản gia đình bạn.

– Vui vẻ, nhiệt tình và không ngại nặng nhọc.

Với những điều kiện trên, sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa tại tphcm Sao Việt là lựa chọn đúng đắn. Phương châm của chúng tôi vui vẻ – giá rẻ cho mọi gia đình.

2. Chọn các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay Vệ sinh công nghiệp 

Nếu bạn còn phân vân chưa biết dùng dịch vụ nào phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Sao Việt có 2 gói như sau:

– Gói vệ sinh nhà cửa theo giờ: thời gian trong ngày, bạn rảnh giờ nào chúng tôi phục vụ giờ đó, ưu điểm đó chính là giá rẻ hơn các gói khác.

– Gói vệ sinh nhà cửa trọn gói: bạn sẽ giao cho chúng tôi dọn vệ sinh nhà cửa theo khu vực nhất định. Hoàn thành công việc nghiệm thu và bàn giao. Ưu điểm nhà cửa sẽ sạch sẽ và cẩn thận hơn.

– gói Vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình hay dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có diện tích trên 300m2. Bao gồm vệ thô trong giai đoạn thi công công trình và vệ sinh tinh sạch để bàn giao cho khách hàng sử dụng

Trong 3 gói trên nếu bạn muốn giá rẻ hãy chọn gói dịch vụ theo giờ, còn nếu cần sự sạch sẽ, tỉ mỉ hãy chọn gói vệ sinh nhà ở trọn gói để được phục vụ tốt nhất. Bạn cần gói dịch vụ nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất với mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Trong quá trình sử dụng Vệ sinh công nghiệpdịch vụ vệ sinh nhà ở Q5 chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Một không gian sạch sẽ mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn, liên hệ ngay với Sao Việt khi bạn có nhu cầu dọn vệ sinh làm sạch nhà cửa Quận 5 và các quận, huyện tại Tphcm.

=> Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau dọn nhà cửa quận 2 uy tín, tin cậy, giá rẻ TẠI ĐÂY.

Tham khảo thêm : VỆ SINH CÔNG NGHIỆP kết hợp thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất hiện đại

– Hoặc truy cập vào TRANG CHỦ của SAO VIỆT để tìm hiểu thêm

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận 5 (Vui Vẻ – Giá Rẻ)
4.1 (82.86%) 7 votes
  • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn