0986619345

Cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ của SAO VIỆT

SAO VIỆT cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ với các gói dịch vụ như vệ sinh chung cư, căn hộ sau xây dựng, vệ sinh sau sửa chữa. Vệ sinh chung cư, căn hộ trọn gói, vệ sinh định kỳ… Hiện nay Cuộc sống hiện đại, công việc quá bận rộn là nguyên nhân chính khiến căn hộ chung cư nhà bạn luôn trong tình trạng bụi bẩn, nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng khách hàng trong làm sạch căn hộ/chung cư nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian, tạo không khí trong lành cho cả nhà bạn.

Thông tin liên hệ khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư

Liên hệ trực tiếp hotline 0986619345 ( Mr. Hiếu ) để biết thêm chi tiết về giá cả và các phương pháp mà chúng tôi tiến hành vệ sinh chung cư, căn hộ cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ của SAO VIỆT , khách hàng cứ yên tâm về giá cả, chất lượng và sự tận tâm.

Email : hieu619345@gmail.com

 

Các cam kết của dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư của SAO VIỆT 

Cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư

Công ty Sao Việt sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư và nhân viên sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau cam kết với khách hàng:

– Chi phí phải chăng, dựa theo số công việc nhân viên thực hiện mà có mức giá phù hợp.

– Sự hài lòng là tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ, bạn đánh giá hài lòng chúng tôi mới nhận tiền.

– Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, sử dụng các máy móc tốt nhất.

– Cam kết thời gian vệ sinh căn hộ/chung cư theo quy định, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

– Phục vụ khách hàng 24/7 bất kì cứ khi nào bạn đều có chúng tôi.

Công việc nhân viên thực hiện khi vệ sinh căn hộ chung cư

– Các phòng khác nhau tại từng căn hộ , chung cư : làm sạch bụi bẩn, hút bụi, lau cửa kính các loại cửa sổ, cửa ra vào, quét bụi bẩn các loại đồ dùng trong phòng như đồ dùng cá nhân, đồ nội thất, làm sạch sàn nhà hút bụi cùng các loại chất bẩn khác.

– Nhà bếp từng chung cư : dùng dụng cụ hút tất cả bụi bẩn, làm sạch bụi bẩn của các đồ dùng nhà bếp như bếp gas, nồi điện, lò vi sóng,… đánh bóng các loại đồ dùng.

– Nhà vệ sinh từng căn hộ : làm sạch sàn nhà vệ sinh, tẩy mùi hôi và làm sạch bồn cầu, thiết bị nhà tắm như vòi sen, van nước, lau chùi gương sáng bóng.

– Khu vực hành lang chung cư, căn hộ : sử dụng dụng cụ quét bụi bẩn, lau sạch các đồ dùng điện.

Khi dùng dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư từ Sao Việt bạn cũng sẽ có những sự chọn lựa khác nhau: vệ sinh căn hộ theo giờ, vệ sinh căn hộ trọn gói, vệ sinh căn hộ theo từng ngày.

Dịch vụ khác:

Với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ nhận phiếu giảm giá trong những lần sau nếu tiếp tục sử dụng. Với sự chuyên nghiệp, giá cạnh tranh Sao Việt là công ty dịch vụ uy tín,chất lượng mà bạn nên chọn.

 

Công ty dịch vụ Sao Việt

Liên hệ: 0986.619.345

Cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư tp.Hồ Chí Minh
4.7 (93.85%) 13 votes
Chát với nhân viên tư vấn