0986619345

Bảng giá dịch vụ vệ sinh

SAO VIỆT cung cấp Bảng giá dịch vụ vệ sinh mới nhất. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT thời gian qua đã không ngừng phát triển và cải tiến bộ máy quản lý. Trong cuộc cải tiến đó là sự điều chỉnh về giá cả để phù hợp với thị trường, phù hợp với sự phát triển chung của ngành vệ sinh công nghiệp. Trong sự điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh lần này áp dụng cho khu vực quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bảng giá dịch vụ vệ sinh còn áp dụng cho cả vào các dịp cuối năm hay lễ Tết. Giá trên đã niêm yết theo quy định chung của Công ty. Mọi cá nhân chịu sự quản lý của Công ty vệ sinh SAO VIỆT không có quyền thay đổi hay đẩy mức chênh lệch giá lên. Mọi sự thay đổi về giá phải được sự đồng ý của Công ty.

bảng giá dịch vụ vệ sinh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. SAO VIỆT cam kết giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ và tinh thần làm việc. Quý khách hàng cứ yên tâm khi đến với Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá niêm yết.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh được điều chỉnh chi tiết như sau

 • Vệ sinh văn phòng mới sửa chữa………10.000-20.000đ/1m2
 • Vệ sinh văn phòng mới xây dựng………5.000-10.000đ/1m2
 • Vệ sinh văn phòng định kỳ……………….5.000-8.000đ/1m2
 • Vệ sinh nhà xây mới……………………….10.000-15.000/1m2
 • Vệ sinh nhà sửa chữa……………………….15.000-20.000đ/1m2
 • Vệ sinh nhà định kỳ…………………………5.000-8.000đ/1m2
 • Vệ sinh chung cư…………………………….10.000-12.000đ/1m2
 • Vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện….5.000-10.000đ/1m2
 • Dịch vụ lau kính mặt trong………………7.000-10.000đ/1m2
 • Dịch vụ lau kính mặt ngoài………………20.000-30.000đ/1m2
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng……………6.000-10.000đ/1m2
 • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng……………25.000-10.000đ/1 cái
 • Dịch vụ khử trùng, khử mùi……………..khảo sát/ báo giá

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Bảng giá Dịch vụ vệ sinh này được SAO VIỆT niêm yết. Khách hàng có thể tham khảo. Tùy vào tính chất của từng gói dịch vụ mà mức giá có thể chênh lệch. Tuy nhiên giá chênh lệch đó vẫn nằm trong mức khung giá của từng hạng mục mà SAO VIỆT đã đưa ra. Nếu cá nhân nào làm việc trong bộ máy của SAO VIỆT tự ý thay đổi bảng giá thì khách hàng báo ngay về cho SAO VIỆT để được giải quyết. Số điện thoại liên hệ trực tiếp : 0986.619.345 ( Mr. Hiếu).

bảng giá dịch vụ vệ sinh

bảng giá dịch vụ vệ sinh

Lợi ích từ bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết

Cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết cho khách hàng chính là cách để SAO VIỆT khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Rất nhiều khách hàng cứ băn khoăn về mức giá về gói dịch vụ mà họ đang sử dụng. Họ không biết rằng đơn giá đó đã hợp lý hay chưa. Đơn giá đó là dựa trên các cơ sở, tiêu chí nào?. Đa phần các đội nhóm hay các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thường báo giá một cách chung chung. Mức giá đó đôi khi là hợp lý. Nhưng đôi khi lại quá cao so với định hình chung. Nhiều khi giá đưa ra quá cao là do bản thân người cung cấp giá muốn sinh lợi cao. Hoặc chính họ cũng không đánh giá hết được chi phí tiền công mà họ phải bỏ ra. Hoặc đơn giản giá cao cũng là do chất lượng tay nghề người lao động của họ không cao. Làm cho năng suất lao động thấp. Kéo theo đó là mức giá dịch vụ vệ sinh cho một gói bất kỳ sẽ quá cao. Nhiều khách hàng sau khi so sánh với các đơn vị đã cung cấp với bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết của SAO VIỆT thấy có sự chênh lệch bất ngờ. Nhiều người nghi ngờ về chất lượng dịch vụ nhưng nhiều người sau khi nghe chúng tôi giải thích và sử dụng dịch vụ vệ sinh của SAO VIỆT lại thấy rằng. Mức giá chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Chất lượng dịch vụ cũng rất đảm bảo. SAO VIỆT tự tin đưa ra mức giá là vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc trang thiết bị cùng với hóa chất chuyên dụng đầy đủ. Từ bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết đó khách hàng có thể biết được khoản phí mà mình mà phải bỏ ra để thuê dịch vụ vệ sinh.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tphcm

Các tiêu chí để xây Dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết

Để xây dựng được bảng giá dịch vụ vệ sinh chi tiết cần xem xét trên nhiều tiêu chí. Không phải tự nhiên mà mỗi hạng mục lại có một mức giá khách nhau. Nếu đánh giá trên số lượng m2 nhỏ thì sự chênh lệch không đáng bao nhiêu. Nhưng với những công trình cần vệ sinh có diện tích lớn từ 200m2 trở lên sự chênh lệch giá ấy là đáng kể. Các tiêu chí quan trọng để đưa ra các mức giá của SAO VIỆT được áp dụng như sau :

 • Độ khó, độ phức tạp chi tiết của từng hạng mục cần vệ sinh: Do tính chất chủ yếu là vệ sinh sau sửa chữa hoặc vệ sinh sau xây dựng. Rác, bụi bẩn và vôi vữa là rất nhiều. Tuy nhiên cùng một diện tích, cùng một kết cấu nhưng mỗi nhà thầu xây dựng lại có đặc thù làm việc khác nhau. Nhiều đội thợ xây dựng ý thức làm việc và giữ vệ sinh trong quá trình làm việc tốt. Họ ít để sơn hay xi măng dính vào sàn nhà, kính hay khung cửa. Họ làm đến đâu sẽ dọn sạch đến đó. Việc dọn vệ sinh bàn giao sau này sẽ rất dễ cho đội vệ sinh chúng tôi. Ngược lại, nhiều đội xây dựng làm việc cẩu thả, không quan tâm đến công tác vệ sinh sau này. Cứ làm một cách bừa bộn. Xả sơn nước khắp nơi. Công tác vệ sinh sau này gặp rất nhiều khó khăn. Buộc lòng thêm người làm, thêm giờ làm. Và đương nhiên là dù cùng diện tích và cùng hạng mục nhưng giá dịch vụ vệ sinh khác nhau là do vậy.
 • Do mức độ yêu cầu về độ sạch của từng khách hàng khác nhau: Đây cũng là yếu tố quan trọng. Nhân viên chúng tôi hay nói vui với nhau là chủ nhà khó tính và chủ nhà dễ tính. Thực chất khó tính hay dễ tính cũng tùy vào sự thỏa thuận chi tiết về chất lượng dịch vụ từ ban đầu. Nếu cứ làm theo như thỏa thuận thì không có gì phải bàn cải. Nhưng nhiều khách hàng khi thỏa thuận thì bảo làm đơn giản nhưng khi nghiệm thu lại yêu cầu sạch một cách quá mức. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
 • Dựa vào thời gian, điều kiện làm việc và thời điểm làm việc để định giá dịch vụ: Vệ sinh SAO VIỆT xin lấy ví dụ cụ thể cho từng yếu tố nêu trên như sau. Về thời gian làm việc nếu giờ làm việc hành chính thì sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Nhưng vì cấp bách về tiến độ bàn giao nhiều khách hàng lại muốn SAO VIỆT cử nhân viên đến thật sớm, 6h sáng có mặt chẳng hạn. Hay yêu cầu tăng ca đến 11h đêm, hoặc làm xuyên ngày không nghỉ trưa. Còn về điều kiện làm việc ví dụ như làm việc ở tầng hầm quá giờ quy định, làm việc ở độ cao. Làm việc ở môi trường độc hại hay ô nhiễm tiếng ồn. Làm việc ở thời tiết khắc nghiệt. Thời điểm làm việc ở đây như làm vệ sinh vào dịp lễ, tết. Các yếu tố chúng tôi nêu trên phần nào sẽ làm cho mức giá niêm yết có sự chênh lệch.

Giá dịch vụ vệ sinh cuối năm

Mọi thông tin về bảng giá dịch vụ vệ sinh của SAO VIỆT nếu khách hàng có thắc mắc. Vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới :

Hotline : 0986619345 (Mr.Hiếu)

Gmail: hieu619345@gmail.com

 

 

[related_posts_by_tax title=""]
Bảng giá dịch vụ vệ sinh
5 (100%) 2 votes
 • Add Your Comment

Chát với nhân viên tư vấn